Người phụ nữ chân voi, nặng hơn 200 kg vẫn vui vẻ và mê nhảy

0 Thanh Niên Online
Một phụ nữ (38 tuổi, ở Texas, Mỹ) đã chiến đấu với căn bệnh làm cho chân phải của cô càng ngày càng khổng lồ. Cô không đầu hàng căn bệnh này và không bao giờ ngừng bỏ sở thích nhảy.
 Ada Thompson luôn mỉm cười và thích hát và nhảy suốt ngày mặc dù bệnh phù mạch bạch tuyết làm cô đau đớn và khó khăn di chuyển với chân to đùng /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail Ada Thompson luôn mỉm cười và thích hát và nhảy suốt ngày mặc dù bệnh phù mạch bạch tuyết làm cô đau đớn và khó khăn di chuyển với chân to đùng - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Ada Thompson luôn mỉm cười và thích hát và nhảy suốt ngày mặc dù bệnh phù mạch bạch tuyết làm cô đau đớn và khó khăn di chuyển với chân to đùng
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Ada Thompson được sinh ra với căn bệnh phù mạch bạch tuyết, làm cho các mô trên cơ thể cô càng ngày càng sưng phồng.
Căn bệnh làm cuộc sống của cô không hề dễ dàng gì. Cô không thể đi làm, không thể mặc quần. Thậm chí cô phải mang tã lót như em bé khi chân cô trở nên quá to. Cô chỉ rời khỏi nhà một vài lần trong một tuần, theo Daily Mail.
Vượt qua hết mọi khó khăn do căn bệnh mang đến, tinh thần cô rất vững và cô thường hay mở nhạc lớn, nhảy xung quanh phòng khách. Cô hát, nhảy và xoay tròn theo tiếng nhạc.
Cô phải chấp nhận mọi thứ vì cô không thể thay đổi được số phận nhưng cô vẫn vui vẻ, cố gắng hy vọng thay đổi được.
Hiện tại cô cân nặng gần 209 kg. Lúc còn đi học, cô hay bị trêu chọc vì quá mập. Lúc đó, cô hơi bi quan và nghĩ rằng chắc chẳng một người đàn ông nào bị hấp dẫn bởi ngoại hình đó của cô. Tuy nhiên, giờ cô đã nghĩ khác và cởi mở gặp gỡ nhiều người hơn, theo Daily Mail.
Mẹ của Thompson cũng cố gắng giúp đỡ cô nhưng chẳng dễ dàng chút nào. Không có thứ gì có thể giúp cô giảm đau đớn do căn bệnh trên gây ra.
Đến hiện tại, bệnh phù mạch bạch tuyết không có phương pháp nào chữa khỏi, chủ yếu là điều trị để giảm dịch ứ đọng và gây tắc nghẽn.
Tuy nhiên, trường hợp của cô Thompson quá nặng, những phương pháp điều trị giảm dịch hiện tại vẫn không có tác dụng nhiều đối với cô. Cô đã trải qua 19 lần phẫu thuật để lấy khối dịch ứ đọng ra khỏi chân.
“Tôi hy vọng câu chuyện về tôi được chia sẻ đến những người có cùng căn bệnh như tôi và cổ vũ họ hãy lạc quan như tôi và đừng bao giờ đầu hàng số phận”, Thompson nói trên Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kiểm tra sức khỏe sinh sản tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội /// MINH THƯ

Lưu trữ 'giống' cho tương lai

Theo Trung tâm nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội), nam giới còn nguyện vọng sinh con nên lưu trữ tinh trùng để bảo tồn sinh sản trong một số tình huống liên quan đến sự cố ảnh hưởng sức khỏe sinh sản.