Nhân viên siêu thị đỡ đẻ giúp mẹ tròn con vuông

0 Thanh Niên Online
Đang đi siêu thị, một thai phụ bất ngờ đau đẻ khiến những nhân viên siêu thị (ở California, Mỹ) đã trở thành những người đỡ đẻ bất đắc dĩ giúp mẹ tròn con vuông.
Chủ siêu thị Issamar Sepulveda và em bé mà cô cùng với nhân viên của mình đỡ sinh /// Chụp màn hình facebook của cô Sepulveda Chủ siêu thị Issamar Sepulveda và em bé mà cô cùng với nhân viên của mình đỡ sinh - Chụp màn hình facebook của cô Sepulveda
Chủ siêu thị Issamar Sepulveda và em bé mà cô cùng với nhân viên của mình đỡ sinh
Chụp màn hình facebook của cô Sepulveda
Người phụ nữ là khách hàng thường xuyên của siêu thị El Parian. Trong ngày hôm đó, người phụ nữ này (không tiết lộ tên) đã đi đến siêu thị trên để mua lon soda. Bỗng nhiên cô khụy xuống sàn nhà và la lên, chủ siêu thị Issamar Sepulveda cho biết.
Nghe tiếng la của cô ấy, các nhân viên của siêu thị đã chạy đến và gọi 911 cấp cứu. Tuy nhiên, đứa bé đã nhú ra ngoài một nửa. Vì vậy, họ đã hợp sức cùng nhau đỡ đẻ cho cô, theo Washington Post ngày 28.12.
Người bán thịt ở siêu thị đã cởi tạp dề để lót cho em bé, trong khi đó cô Sepulveda cắt dây rốn cho em bé. Sau đó cả hai mẹ con đã được vào bệnh viện để được chăm sóc thêm.
“Tất cả chúng tôi đều vỡ òa hạnh phúc”, cô Sepulveda ghi trên trang facebook cá nhân. “Tôi cũng cảm thấy căng thẳng và chỉ cầu nguyện mong cho em bé khỏe vì cậu bé hơi tím tái”.
Một đoạn phim được tải lên facebook của một nhân viên siêu thị cũng đã ghi hình lại giây phút em bé chào đời và khóc thét sau khi được quấn trong khăn được bán ở siêu thị.
Sau đó, chủ siêu thị Sepulveda cũng đã đến bệnh viện thăm hai mẹ con. Cậu bé (tên Toby) khỏe mạnh và nặng gần 3,6 kg.


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm