Nhiều người đăng ký hiến tạng theo gương bé gái Hải An

0 Thanh Niên
Ngày 28.2, thông tin từ Trung tâm quốc gia điều phối ghép bộ phận cơ thể người cho hay, sau khi bé Hải An (7 tuổi, ở Hà Nội) hiến tặng giác mạc sau khi qua đời (hôm 22.2) do bệnh ung thư não hiếm gặp, đã có rất nhiều người đến trung tâm này đăng ký hiến tạng.
Các bạn nhỏ đến viếng bé Hải An (ảnh nhỏ) trưa 24.2  /// Ảnh: Vũ Cường - FB Bác sĩ Huong Pham, BV K Các bạn nhỏ đến viếng bé Hải An (ảnh nhỏ) trưa 24.2 - Ảnh: Vũ Cường - FB Bác sĩ Huong Pham, BV K
Các bạn nhỏ đến viếng bé Hải An (ảnh nhỏ) trưa 24.2
Ảnh: Vũ Cường - FB Bác sĩ Huong Pham, BV K
Số lượng cuộc gọi tới đường dây nóng và thư gửi tới email của trung tâm xin tư vấn về thủ tục đăng ký hiến tạng cũng tăng gấp nhiều lần bình thường: ngày 26 - 27.2 có khoảng 20 người đến đăng ký tại trung tâm và gần 100 email gửi tới trung tâm trong 4 ngày qua (24 - 28.2).
Theo các cán bộ của trung tâm, việc bé Hải An hiến giác mạc đã tạo ảnh hưởng tốt đến mọi người trong đăng ký hiến tạng. Trung tâm điều phối ghép tạng quốc gia tư vấn về đăng ký hiến ghép tạng qua điện thoại số 0915060550.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thói quen xem phim nóng mang đến nhiều tác hại cho sức khỏe, trong đó có suy nhược thần kinh  /// Ảnh: Shutterstock>

Phim khiêu dâm gây hại không kém gì thuốc lá

Mới đây, các nghị sĩ Anh cảnh báo xem phim sex gây hại ngang bằng hút thuốc lá và lái xe bất cẩn, đồng thời kêu gọi chính phủ nên xem đây là vấn đề xã hội nghiêm trọng.