Nhiều người đăng ký hiến tạng theo gương bé gái Hải An

0 Thanh Niên
Ngày 28.2, thông tin từ Trung tâm quốc gia điều phối ghép bộ phận cơ thể người cho hay, sau khi bé Hải An (7 tuổi, ở Hà Nội) hiến tặng giác mạc sau khi qua đời (hôm 22.2) do bệnh ung thư não hiếm gặp, đã có rất nhiều người đến trung tâm này đăng ký hiến tạng.
Các bạn nhỏ đến viếng bé Hải An (ảnh nhỏ) trưa 24.2  /// Ảnh: Vũ Cường - FB Bác sĩ Huong Pham, BV K Các bạn nhỏ đến viếng bé Hải An (ảnh nhỏ) trưa 24.2 - Ảnh: Vũ Cường - FB Bác sĩ Huong Pham, BV K
Các bạn nhỏ đến viếng bé Hải An (ảnh nhỏ) trưa 24.2
Ảnh: Vũ Cường - FB Bác sĩ Huong Pham, BV K
Số lượng cuộc gọi tới đường dây nóng và thư gửi tới email của trung tâm xin tư vấn về thủ tục đăng ký hiến tạng cũng tăng gấp nhiều lần bình thường: ngày 26 - 27.2 có khoảng 20 người đến đăng ký tại trung tâm và gần 100 email gửi tới trung tâm trong 4 ngày qua (24 - 28.2).
Theo các cán bộ của trung tâm, việc bé Hải An hiến giác mạc đã tạo ảnh hưởng tốt đến mọi người trong đăng ký hiến tạng. Trung tâm điều phối ghép tạng quốc gia tư vấn về đăng ký hiến ghép tạng qua điện thoại số 0915060550.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mất thị lực đột ngột kèm theo cơn đau mắt dữ dội, nhạy cảm với ánh sáng là dấu hiệu của bong võng mạc hoặc tăng nhãn áp gây ra /// Shutterstock

Phát hiện 4 triệu chứng này thì nên đến bệnh viện ngay

Có một số vấn đề sức khỏe chúng ta có thể tự điều trị tại nhà. Nhưng khi các triệu chứng không thuyên giảm và nghi ngờ mình mắc bệnh gì đó, thì đừng ngần ngại đi khám bác sĩ, đặc biệt khi xuất hiện các triệu chứng sau, theo MSN.