Những thứ nên tránh ăn trước khi 'yêu'

0 Thanh Niên Online
Có những loại thực phẩm có thể khiến bạn mất vui trong chuyện “thân mật”. Đó là những thực phẩm gì?
 /// ShutterStock - ShutterStock
ShutterStock
Đậu
Dù đậu chứa đầy năng lượng và giúp bạn no bụng nhưng những tác động sau đó bao gồm chướng bụng, đầy hơi và cảm giác uể oải thì không vui chút nào, theo trang Hindustan Times.
Nước uống tăng lực
Các loại nước uống tăng lực nói chung không tốt do chứa những chất tạo ngọt nhân tạo và đường, vốn có tác dụng “tăng lực” cho bạn trong ngắn hạn nhưng lại rất có hại về lâu dài.
Khoai tây chiên
Do chúng là khoai tây chiên nên rõ ràng không tốt cho sức khỏe. Đồng thời, việc ăn quá mức có thể dẫn đến việc giảm cholesterol và ảnh hưởng xấu đến sự lưu thông máu, 
theo trang Hindustan Times.
Bạc hà
Một số nghiên cứu đã chứng minh sự hiện diện của chất menthol trong bạc hà có thể làm giảm mức testosterone. Vì thế làm giảm ham muốn tình dục. Đương nhiên, nếu bạn sợ hôi miệng, bạn có thể nhai kẹo sing-gum. Nhưng nên nhớ, cái gì quá mức cũng không tốt.
Phô mai
Nhìn chung các sản phẩm sữa là “sát thủ” tình dục. Đó là lý do tại sao nên tránh dùng phô mai do bạn sẽ không cảm thấy có nhiều đam mê sau khi dùng nó, theo trang Hindustan Times.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đau ở bụng trên bên phải là dấu hiệu cho thấy gan có thể đang gặp vấn đề /// SHUTTERSTOCK

6 dấu hiệu cảnh báo gan đang kêu cứu

Bệnh gan có xu hướng là kẻ giết người thầm lặng. Nhận biết các vấn đề ở gan có thể khó khăn, nguyên nhân là do các triệu chứng thường không biểu hiện cho đến khi quá muộn và nhiều vấn đề có thể giống với các vấn đề sức khỏe không liên quan.