Nối dương vật cho bệnh nhân tự cắt lìa

0
(TNO) Chiều nay 28.10, bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân TP.HCM, cho biết vừa cứu được “cậu nhỏ” của một bệnh nhân tự cắt lìa.

Bệnh nhân N.V.V (29 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh), được đưa đến Bệnh viện Bình Dân cấp cứu vào khoảng 3 giờ sáng 27.10, trong tình trạng “của quý” bị đứt lìa tận gốc.

Theo lời kể của người nhà bệnh nhân, đêm 27.10, nghe tiếng anh V. rên là không ngủ được, người nhà chạy qua xem thì thấy dưới sàn đầy máu và “cậu nhỏ” của bệnh nhân đã lìa khỏi chủ.

Bệnh nhân và “cậu nhỏ” ngay lập tức được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu. Sau bốn giờ phẫu thuật, bác sĩ đã khâu nối thành công bộ phận bị cắt rời của bệnh nhân.

Theo bác sĩ Dũng, hiện bệnh nhân đã ổn định sức khỏe, “cậu nhỏ” sau khi được nối liền với chủ đang phục hồi, các mạch máu lưu thông trở lại.

Được biết, bệnh nhân có tiền sử bệnh tâm thần. Bác sĩ Dũng cho biết, Bệnh viện Bình Dân đôi khi vẫn tiếp nhận các trường hợp bệnh nhân tâm thần thể hoang tưởng tự cắt đứt “của quý” của mình.

Nguyên Mi

>> Tăng sức bền và sự cường tráng cho 'cậu nhỏ
>> Bỏ quên 'cậu nhỏ' trên giường
>> Bị chê nhỏ, cắt bỏ 'của quý
>> Bị cắt 'của quý' do hiếp dâm trẻ em

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đau ở bụng trên bên phải là dấu hiệu cho thấy gan có thể đang gặp vấn đề /// SHUTTERSTOCK

6 dấu hiệu cảnh báo gan đang kêu cứu

Bệnh gan có xu hướng là kẻ giết người thầm lặng. Nhận biết các vấn đề ở gan có thể khó khăn, nguyên nhân là do các triệu chứng thường không biểu hiện cho đến khi quá muộn và nhiều vấn đề có thể giống với các vấn đề sức khỏe không liên quan.