Nối dương vật cho bệnh nhân tự cắt lìa

0
(TNO) Chiều nay 28.10, bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân TP.HCM, cho biết vừa cứu được “cậu nhỏ” của một bệnh nhân tự cắt lìa.

Bệnh nhân N.V.V (29 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh), được đưa đến Bệnh viện Bình Dân cấp cứu vào khoảng 3 giờ sáng 27.10, trong tình trạng “của quý” bị đứt lìa tận gốc.

Theo lời kể của người nhà bệnh nhân, đêm 27.10, nghe tiếng anh V. rên là không ngủ được, người nhà chạy qua xem thì thấy dưới sàn đầy máu và “cậu nhỏ” của bệnh nhân đã lìa khỏi chủ.

Bệnh nhân và “cậu nhỏ” ngay lập tức được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu. Sau bốn giờ phẫu thuật, bác sĩ đã khâu nối thành công bộ phận bị cắt rời của bệnh nhân.

Theo bác sĩ Dũng, hiện bệnh nhân đã ổn định sức khỏe, “cậu nhỏ” sau khi được nối liền với chủ đang phục hồi, các mạch máu lưu thông trở lại.

Được biết, bệnh nhân có tiền sử bệnh tâm thần. Bác sĩ Dũng cho biết, Bệnh viện Bình Dân đôi khi vẫn tiếp nhận các trường hợp bệnh nhân tâm thần thể hoang tưởng tự cắt đứt “của quý” của mình.

Nguyên Mi

>> Tăng sức bền và sự cường tráng cho 'cậu nhỏ
>> Bỏ quên 'cậu nhỏ' trên giường
>> Bị chê nhỏ, cắt bỏ 'của quý
>> Bị cắt 'của quý' do hiếp dâm trẻ em

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kiểm tra sức khỏe sinh sản tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội /// MINH THƯ

Lưu trữ 'giống' cho tương lai

Theo Trung tâm nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội), nam giới còn nguyện vọng sinh con nên lưu trữ tinh trùng để bảo tồn sinh sản trong một số tình huống liên quan đến sự cố ảnh hưởng sức khỏe sinh sản.