Nữ hộ sinh Bệnh viện Từ Dũ bị đánh gãy sống mũi, vỡ xương ổ mắt

20 Thanh Niên Online
Trong thang máy, nữ hộ sinh bị một người đàn ông đánh vào mặt. Sau đó, người đàn ông này bị bảo vệ bệnh viện bắt giữ giao cho công an xử lý.
Sáng 1.3, bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi, Phó giám đốc Bệnh viện (BV) Từ Dũ TP.HCM xác nhận vừa xảy ra vụ nhân viên y tế BV Từ Dũ bị đánh trọng thương.
Theo đó, chiều 26.2, nữ hộ sinh tên Tr. (BV Từ Dũ) đi qua BV Nhi đồng 2 họp. Khi đang trong thang máy, nữ hộ sinh Tr. bị một người đàn ông đánh vào mặt chấn thương nặng: bể xương ổ mắt, gãy sống mũi.
Hiện nữ hộ sinh này đang được chăm sóc tại BV Tai mũi họng.
Người đánh nữ hộ sinh Tr. đã bị bảo vệ BV Nhi đồng 2 bắt và giao cho công an địa phương xử lý. Trong lúc giằng co với người này, bảo vệ BV Nhi đồng 2 đã bị gãy tay.
Trong ngày hôm nay, BV Từ Dũ sẽ báo cáo cho Sở Y tế TP về vụ hành hung này. Theo bác sĩ Nhi, nhân viên y tế BV Từ Dũ rất phẫn nộ trước hành vi đánh nhân viên này.
Tiến sĩ - bác sĩ Trần Phan Chung Thủy, Giám đốc BV Tai mũi họng, cho biết hiện BV đang hội chẩn cùng các chuyên gia để xác định các chấn thương và điều trị tích cực cho nữ hộ sinh Tr.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kiệt Ròm

Kiệt Ròm

Chuyện gì xảy ra thế, đánh người gây thương tích là vi phạm pháp luật đấy
Lê Minh VN

Lê Minh VN

Cái loại này nên làm cho nó bộ hồ sơ để tất cả các bv từ chối điều trị chăm sóc khi nó bị đau bệnh để cho nó biết giá trị
Nhân

Nhân

Y đức không cho phép điều đó...!
huule1958

huule1958

y đức gì với loại này, nếu là vợ, con, em, cháu của anh bị đánh lúc đánh nghĩ gì?
3 phản hồi
Hồng Hoa

Hồng Hoa

quá dã man. đánh hộ sinh gãy mũi, bẻ gãy tay bảo vệ bệnh viện. đề nghị xử lý án điểm hành hung nhân viên bệnh viện, phải thật nghiêm để làm gương cho kẻ khác
thanh

thanh

Chắc tên này muốn vào bệnh viện Từ Dũ xin đẻ nhưng không được nên ấm ức gây sự. Đề nghị đưa hắn lên bàn mổ ngay.
Nguyễn Nam

Nguyễn Nam

Sự việc sảy ra ở BV Nhi Đồng 2 nhé.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đau ở bụng trên bên phải là dấu hiệu cho thấy gan có thể đang gặp vấn đề /// SHUTTERSTOCK

6 dấu hiệu cảnh báo gan đang kêu cứu

Bệnh gan có xu hướng là kẻ giết người thầm lặng. Nhận biết các vấn đề ở gan có thể khó khăn, nguyên nhân là do các triệu chứng thường không biểu hiện cho đến khi quá muộn và nhiều vấn đề có thể giống với các vấn đề sức khỏe không liên quan.