Nước ép cà rốt gừng cải thiện bệnh tật

31/08/2016 09:01 GMT+7

Chỉ cần vài miếng cà rốt tươi, gừng cắt mỏng cùng nước lọc cho vào máy xay sinh tố, bạn sẽ có một ly nước ép cà rốt gừng giúp ngừa được nhiều bệnh.

Cải thiện thị lực khi thức uống này nuôi dưỡng tế bào, qua đó củng cố các dây thần kinh thị giác, ngừa bệnh về mắt.
Cà rốt và gừng rất giàu chất chống ô xy hóa và dinh dưỡng thực vật, ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư trong cơ thể.

tin liên quan

Những công dụng ít người biết của nước ép tỏi
Nước ép tỏi được sử dụng như một phương thuốc tự nhiên trong phòng và điều trị một số bệnh. Tuy nhiên, để tối đa hóa lợi ích của nước ép tỏi cho sức khỏe, nên kết hợp nước ép tỏi với một số loại thực phẩm tự nhiên khác, theo naturalnews.
 

Đặc tính kháng viêm, chống khuẩn của cà rốt và gừng tiêu diệt một số vi khuẩn và vi rút có hại gây bệnh, giữ cơ thể khỏe mạnh.
Loại nước ép này còn có tác dụng giảm buồn nôn, nhờ giúp trung hòa a xít trong dạ dày.
Cải thiện cơn đau, nhức mỏi cơ bắp. Đó cũng nhờ đặc tính kháng viêm của cà rốt và gừng.
Cà rốt và gừng chứa nhiều dưỡng chất cải thiện lưu lượng máu đến tim.
Uống nước ép cà rốt gừng kích thích tiết ra loại nước bọt không gây hại men răng, do đó bạn không cần lo ngại nguy cơ viêm nướu răng, sâu răng.

tin liên quan

Những thức uống đẩy lùi cơn đau gút
Bệnh gút (gout) xảy ra khi a xít uric dư thừa tích tụ trong các khớp xương, chủ yếu là ở ngón chân, mắt cá chân, đầu gối, cổ tay, khuỷu tay. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.