Thái Lan

Sau nâng mũi, thấy miếng silicon lồi ra trên... mặt

0 Thanh Niên Online
Sau khi cấy ghép mũi silicon, một phụ nữ (ở Hat Yai, Thái Lan) đã bị biến chứng: miếng silicon được chèn vào mũi lại lồi ra khỏi da ở giữa hai mắt, gây ra một vài nhiễm trùng ở khu vực xung quanh mũi.
Sau khi cấy ghép mũi silicon, một phụ nữ ở Thái Lan đã bị biến chứng ///  Ảnh chụp màn hình The Sun Sau khi cấy ghép mũi silicon, một phụ nữ ở Thái Lan đã bị biến chứng - Ảnh chụp màn hình The Sun
Sau khi cấy ghép mũi silicon, một phụ nữ ở Thái Lan đã bị biến chứng
Ảnh chụp màn hình The Sun
Người phụ nữ (từ chối cho biết tên) cho biết cô đã quay lại trung tâm nơi cô cấy ghép mũi silicon và yêu cầu họ chỉnh lại nhưng bị từ chối, theo The Sun ngày 27.12.
Cuối cùng, cô phải đến một bệnh viện thẩm mỹ khác ở Bangkok để xin giúp đỡ. Không ngờ, bệnh viện này đã điều trị cho cô miễn phí. Các bác sĩ ở đó đã lấy miếng silicon lồi ra khỏi da này và điều trị nhiễm trùng cho cô.
Tuy nhiên, ở giữa hai mắt của cô vẫn còn một lỗ sau khi miếng silicon được lấy ra, theo The Sun. Hiện tại, cô vẫn đang đợi các bác sĩ quyết định cách nào chỉnh sữa mũi cho cô.
Người phụ nữ đã chia sẻ những bức hình và sự lo lắng của mình trên mạng xã hội. Nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ cũng đã chia sẻ lại câu chuyện của cô để khuyến cáo những phụ nữ khác đừng ham phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ.
The Sun trích lời của các chuyên gia thẩm mỹ: cấy ghép silicon là một hình thức phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi hình dạng khuôn mặt hoặc mũi. Không giống như những quy trình khác trong phẫu thuật thẩm mỹ, cấy ghép silicon đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm và thao tác phải nhanh để đạt hiệu quả cao.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm