Thu hồi sản phẩm viên đặt Khang Mỹ Đơn

0 Thanh Niên Online
Chánh Thanh tra Bộ Y tế vừa  ký quyết định thu hồi sản phẩm viên đặt âm đạo Khang Mỹ Đơn do Công ty TNHH VN Pharco sản xuất.
Quyết định của Thanh tra Bộ Y tế về việc thu hồi sản phẩm viên đặt âm đạo Khang Mỹ Đơn /// ẢNH LIÊN CHÂU Quyết định của Thanh tra Bộ Y tế về việc thu hồi sản phẩm viên đặt âm đạo Khang Mỹ Đơn - ẢNH LIÊN CHÂU
Quyết định của Thanh tra Bộ Y tế về việc thu hồi sản phẩm viên đặt âm đạo Khang Mỹ Đơn
ẢNH LIÊN CHÂU
Sản phẩm viên đặt âm đạo Khang Mỹ Đơn bị thu hồi (ngày sản xuất: tháng 3.2018; hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất), do Công ty TNHH VN Pharco sản xuất và Công ty TNHH sản xuất và xuất nhập khẩu Nguyên Hà phân phối. 
Công văn do ông Đặng Văn Chính, Chánh Thanh tra Bộ Y tế ký, nêu rõ: Sản phẩm Khang Mỹ Đơn bị thu hồi do chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp phép lưu hành. Thời hạn thực hiện thu hồi sản phẩm viên đặt âm đạo Khang Mỹ Đơn là 10 ngày, thời hạn xử lý sản phẩm sau thu hồi là 20 ngày kể từ ngày ký.
Thanh tra Bộ Y tế yêu cầu Công ty TNHH VN Pharco phối hợp với Công ty TNHH sản xuất và xuất nhập khẩu Nguyên Hà chịu trách nhiệm tự tổ chức thu hồi và xử lý sản phẩm vi phạm nêu trên dưới sự giám sát của đoàn thanh tra và các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
Sau khi kết thúc việc thu hồi và xử lý sản phẩm trên, Công ty TNHH VN Pharco phải báo cáo với Thanh tra Bộ Y tế về kết quả thu hồi và xử lý sau thu hồi. Quyết định có hiệu lực từ ngày 29.6.2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bất kể bạn thân thiết với bạn bè, đồng nghiệp đến mức nào thì cũng đừng mắc sai lầm khi chia sẻ chuyện tiền lương của bạn /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Những điều tuyệt đối không chia sẻ với đồng nghiệp

Môi trường làm việc của bạn cũng có thể là môi trường xã hội của bạn. Việc vui vẻ, hòa đồng, kết bạn và xây dựng mối quan hệ tuyệt vời với các đồng nghiệp là điều tự nhiên, nhưng bạn phải đặt ra giới hạn về những gì nên chia sẻ và những gì không nên chia sẻ.