TP.HCM kiểm tra, sàng lọc Covid-19 ở doanh nghiệp, ga tàu

1 Thanh Niên
Theo Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP (HCDC), tuần qua nơi này đã kiểm tra 10 xí nghiệp, nhà máy tại quận Bình Tân, Thủ Đức và H.Củ Chi, trong đó 5 doanh nghiệp có trên 3.000 công nhân.
Lấy mẫu xét nghiệm tại ga Sài Gòn
Kết quả kiểm tra cho thấy có 3 đơn vị có chỉ số rủi ro lây nhiễm thấp, 7 đơn vị có chỉ số rủi ro trung bình. HCDC đề xuất các công ty có yếu tố rủi ro lây nhiễm trung bình tiếp tục hoạt động nhưng cần khắc phục những hạn chế nhằm cải thiện chỉ số rủi ro lây nhiễm và sẽ được kiểm tra đánh giá lại sau 7 ngày.
HCDC cũng đã triển khai xét nghiệm sàng lọc Covid-19 tại sân bay Tân Sơn Nhất (500 mẫu/ngày), ga Sài Gòn (300 - 400 mẫu/ngày), khu lưu trú công nhân tại Khu chế xuất Tân Thuận là 1.600 mẫu (lấy mẫu từ 10 - 12.4).

Công nhân tại TP.HCM được xét nghiệm sàng lọc Covid-19 như thế nào?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Snc

Cuong Snc

Rất cần thiết trong tuần qua... nghĩ đây là nỗ lực của Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP (HCDC). Rất mong sẽ được tiếp tục thực hiện trong thời gian tới tronh khả năng cao nhất có thể ...nhắm ngăn chận, phát hiện, đề xuất kịp thời các giải pháp có như vậy tình hình sẽ sớm "ổn". Thanks SK và TNOL

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một trong những nguyên nhân chính gây béo bụng là do chế độ ăn uống chủ yếu dựa vào thực phẩm tiện lợi đã qua chế biến. /// SHUTTERSTOCK

Đây là nguyên nhân số 1 gây béo bụng

Có nhiều yếu tố có thể dẫn đến tích tụ mỡ bụng, đó là thiếu ngủ, uống nước ngọt, ăn uống mất tập trung…, nhưng một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng bụng phệ là do một số loại thực phẩm rất phổ biến.