Tư vấn phòng chống đột quỵ miễn phí cho tất cả mọi người

0 Thanh Niên Online
Nhân Ngày đột quỵ thế giới 29.10, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM sẽ tổ chức chương trình tư vấn phòng chống đột quỵ miễn phí cho tất cả mọi người dân có quan tâm.
 /// ShuttterStock - ShuttterStock
ShuttterStock
Chương trình có chủ đề “Đừng gục ngã vì đột quỵ”, diễn ra lúc 8 giờ sáng chủ nhật 29.10 tại sảnh tầng trệt khu A, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM (215 Hồng Bàng, phường 11, Q.5, TP.HCM).
Theo tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Bá Thắng, Trưởng Đơn vị Đột quỵ, Phó trưởng Khoa Thần kinh, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, đột quỵ, còn gọi là tai biến mạch máu não, là căn bệnh rất phổ biến và nguy hiểm trong xã hội hiện đại. Đột quỵ có thể xảy ra bất ngờ với bất kì ai, không phân biệt tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp, tình trạng sức khỏe. Vì vậy, chương trình tư vấn nhằm nâng cao sự hiểu biết của cộng đồng về cách nhận diện và cấp cứu đột quỵ.
Đăng ký tham dự miễn phí vui lòng liên hệ: (028) 3952 5449 - (028) 3952 5422.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bệnh nhân đi khám chữa bệnh tại Viện Tim /// Duy Tính

Bệnh nhân bị chuyển lòng vòng

Một số bệnh viện tại TP.HCM hiện đã xài hết dự toán khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế và hoạt động cầm chừng chờ... hết năm 2019 dẫn đến việc, người bệnh bị chuyển “lòng vòng” hoặc được “khất”... đến năm sau.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng