Xem phim khiêu dâm nhiều làm tăng nguy cơ rối loạn cương dương

0 Thanh Niên Online
Người xem phim khiêu dâm nhiều có thể đối mặt nguy cơ cao bị rối loạn cương dương. 
Trong nghiên cứu, các nhà khoa học còn phát hiện ở một số người, phim khiêu dâm thậm chí tạo kích thích tình dục còn mạnh hơn là quan hệ.
Nghiên cứu đã phân tích thói quen xem phim khiêu dâm và hoạt động tình tình dục của hơn 3.200 người đàn ông ở Đan Mạch và Bỉ. Tuổi của họ từ 16 trở lên, theo Daily Mail.
Những người tham gia nghiên cứu sẽ trả lời một danh sách gồm 118 câu hỏi, trong đó có các vấn đề liên quan đến thủ dâm, tần xuất xem phim khiêu dâm và các hoạt động tình dục khác.
Thời gian xem phim khiêu dâm trung bình của những người tham gia nghiên cứu là khoảng 70 phút/tuần. Mỗi lần họ xem khoảng 5 đến 15 phút. Một số người xem ít hơn mức này, trong khi một số khác xem nhiều hơn.
Các kết quả phân tích cho thấy có đến 35% người tham gia cho biết họ cảm thấy phim khiêu dâm tạo cho họ kích thích mạnh hơn so với quan hệ tình dục.
Nếu xem phim khiêu dâm quá nhiều thì chỉ có khoảng 65% nam giới cảm thấy việc quan hệ tình dục là thú vị hơn xem phim, giáo sư Gunter de Win, một trong những tác giả của nghiên cứu tại Đại học Antwerp (Bỉ), cho biết.
Ngoài ra, những người xem phim khiêu dâm nhiều nhất có nguy cơ cao bị rối loạn cương dương khi quan hệ tình dục. Họ bị khó cương cứng hơn. Nguyên nhân là do việc quan hệ tình dục đã không còn tạo đủ kích thích để cương cứng, thậm chí kích thích đó còn không bằng khi họ phim khiêu dâm, theo Daily Mail.
Nghiên cứu được trình bày tại hội nghị trực tuyến của Hiệp hội Tiết niệu châu Âu.
Các dữ liệu công bố tại hội nghị cũng cho thấy có đến 23% nam giới dưới 35 tuổi đang bị rối loạn cương dương ở một mức độ nào đó. Các nhà nghiên cứu cho biết con số này cao hơn mức họ dự đoán, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nước dừa có các enzym và khoáng chất tự nhiên như kali làm cho nó trở thành một thức uống siêu tốt cho sức khỏe /// Shutterstock

Mọi thứ bạn cần biết về nước dừa

Nước dừa là một trong những thức uống tốt nhất để chống lại cái nóng mùa hè, vì nó cung cấp cho bạn năng lượng tức thì và giúp duy trì sự cân bằng điện giải trong cơ thể.