Sức mua của toàn hệ thống Co.opmart tăng từ 15 - 20%

06/02/2024 14:00 GMT+7

Sáng nay 6.2, bà Phan Thị Thắng, Thứ trưởng Bộ Công thương cùng lãnh đạo Sở Công thương TP.HCM đã đến siêu thị Co.opmart để kiểm tra công tác chuẩn bị nguồn hàng phục vụ Tết Giáp Thìn 2024.

Sức mua của toàn hệ thống Co.opmart tăng dần từ 15 – 20%- Ảnh 1.

Bà Phan Thị Thắng, Thứ trưởng Bộ Công thương cùng lãnh đạo Sở Công thương TP.HCM đã đến siêu thị Co.opmart Lý Thường Kiệt, Q.11 (TP.HCM) để kiểm tra công tác chuẩn bị nguồn hàng phục vụ Tết Giáp Thìn 2024.

Tại buổi làm vệc, đoàn công tác đánh giá cao công tác phục vụ tết của hệ thống siêu thị Co.opmart. Siêu thị đảm bảo nguồn hàng tết với giá cả bình ổn, an toàn vệ sinh thực phẩm thực phẩm từ các công đoạn trong kinh doanh. Đặc biệt, để đáp ứng đa dạng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, Co.opmart chú trọng đẩy mạnh bán hàng qua kênh online; triển khai thanh toán điện tử, giao hàng tận nơi cho khách hàng và chủ động kết nối với các tỉnh, thành phố, sẵn sàng cung ứng đưa ngay giỏ quà tết đến người tiêu dùng.

Sức mua của toàn hệ thống Co.opmart tăng dần từ 15 – 20%- Ảnh 2.

Sức mua tại hệ thống siêu thị Co.opmart đang tăng 15 - 20% trong giai đoạn cao điểm

SGC

Ông Nguyễn Anh Đức, Tổng giám đốc Saigon Co.op thông tin về tình hình mua sắm của trên toàn hệ thống. Theo đó sức mua đã tăng dần từ 15 - 20% theo từng tuần kinh doanh phục vụ tết. Từ 26 - 30 tết (tức từ nay đến hết 9.2) là thời gian cao điểm mua sắm tết của người dân, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food… tập trung nguồn lực, liên tục đưa hàng tết lên quầy kệ kinh doanh, bơm mạnh khuyến mãi vào các mặt hàng tết như bánh chưng, bánh tét, dưa hành muối, trái cây trưng bày mâm ngũ quả, mâm cỗ gia tiên… Hiện tại, Saigon Co.op cũng đã tăng giờ hoạt động trên hệ thống từ 6 giờ sáng đến 22 giờ đêm, đồng thời tập trung các nguồn lực để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm từ 9 - 11 giờ sáng và 16 - 20 giờ tối.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.