Super Mario 64 trên Switch Online có phiên bản đặc biệt ở Nhật Bản

28/10/2021 11:12 GMT+7

Super Mario 64 trên Switch Online đã bùng nổ với phiên bản sống động ở Nhật Bản nhưng ở phương Tây thì không.

Theo VGC, phiên bản nội địa Nhật Bản của dịch vụ trò chơi Nintendo Switch Online của N64 có phiên bản nâng cao mạnh mẽ của Super Mario 64, nhưng phiên bản dành cho các nước phương Tây thì không.

Gói mở rộng Expansion Pack của Switch Online đã hoạt động, mang đến các trò chơi Nintendo 64 và Sega Genesis. Giống như với bộ sưu tập NES và SNES, người chơi ở Nhật Bản sẽ nhận được một phiên bản ứng dụng có tiếng Nhật của mỗi trò chơi.

Super Mario 64 trên Switch Online có phiên bản dành riêng cho người dùng Nhật Bản

Có một điểm đặc biệt là ứng dụng tiếng Nhật hiển thị hình ảnh bìa là phiên bản ra mắt của Super Mario 64, nhưng cái mà người chơi thực sự nhận được là phiên bản Shindou được phát hành vào năm 1997. Phiên bản này hỗ trợ cho phụ kiện Rumble Pak và vì ứng dụng Switch Online cũng hỗ trợ tiếng động lớn trong trò chơi, điều này giúp người chơi có thể thưởng thức trò chơi với chế độ rung phản hồi.

Vì phiên bản Shindou của Super Mario 64 chỉ được phát hành ở Nhật Bản, các phiên bản ở Bắc Mỹ và châu Âu của ứng dụng Switch chỉ nhận được phiên bản khởi chạy tiêu chuẩn của trò chơi mà không có phần âm thanh đặc biệt đi kèm.

Nếu người chơi ở các vùng khác muốn trải nghiệm phiên bản nội địa của Nhật Bản, họ có thể tải xuống thông qua một giải pháp đơn giản là tạo tài khoản Switch khác đã đăng ký tại Nhật Bản và truy cập Japanese eShop, nơi có thể tải xuống ứng dụng Nintendo 64 miễn phí.

Ngoài lựa chọn mới về các trò chơi Nintendo 64 và Sega Genesis, Expansion Pack cũng sẽ bao gồm DLC trả phí cho Animal Crossing: New Horizons mà không phải trả thêm phí. Các trò chơi ra mắt trên Switch Online N64 bao gồm Super Mario 64, Mario Kart 64, Star Fox 64, Yoshi’s Story, The Legend of Zelda: Ocarina of Time, Mario Tennis, Dr Mario 64, Sin & Punishment và WinBack.

Nhiều trò chơi N64 sẽ ra mắt sau đó bao gồm Banjo-Kazooie, Paper Mario, Pokémon Snap, The Legend of Zelda: Majora’s Mask, Kirby 64: The Crystal Shards, Mario Golf và F-Zero X. Phiên bản châu Âu của ứng dụng cho phép người chơi truy cập cả phiên bản NTSC Bắc Mỹ 60Hz và phiên bản PAL châu Âu 50Hz của trò chơi.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.