Tạ Đình Phong phủ nhận tin đồn bỏ Vương Phi để yêu Dương Mịch

Thanh Tuyền
Thanh Tuyền
19/03/2019 16:10 GMT+7

Sau khi bị đồn đoán bỏ Vương Phi để quay lại với Trương Bá Chi, mới đây, Tạ Đình Phong lại bị gán ghép với nữ diễn viên Dương Mịch. Thông tin vô căn cứ này lập tức được nhân vật chính phản hồi.

Sina hôm 18.3 đưa tin tài tử phim Vịnh xuân quyền vừa tham gia một sự kiện tại quê nhà Hồng Kông. Tạ Đình Phong nhanh chóng nhận hàng loạt câu hỏi liên quan đến mối quan hệ tình cảm với người tình lâu năm Vương Phi và sự xuất hiện của “người thứ ba” Dương Mịch. Trước mối nghi ngại rằng nam diễn viên và diva họ Vương đã rạn nứt và anh đang hẹn hò với vợ cũ của Lưu Khải Uy, Tạ Đình Phong kiên quyết phủ nhận.

Dương Mịch và Tạ Đình Phong từng chạm mặt nhau trong Lễ trao giải Hoa Biểu hồi cuối năm 2018. Nhiều người cho rằng tại thời điểm đó, cặp sao đang hẹn hò ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Tài tử 38 tuổi khẳng định chuyện tình cảm của anh vẫn đang tiến triển rất tốt và mọi người không cần tin theo những lời đồn vô căn cứ. “Còn với Dương Mịch, tôi và cô ấy là đồng nghiệp. Cô ấy từng hợp tác với tôi trong show ẩm thực Phong vị. Nhưng chúng tôi nhiều năm mới gặp một vài lần. Lần gần nhất gặp là tại lễ trao giải, tôi không hiểu sao mọi người có thể đồn thổi như thế được”, nam diễn viên bức xúc.

Trước đó, trên mạng lan truyền tin Tạ Đình Phong và Dương Mịch đã hẹn hò nhau từ cuối năm 2018, khi nữ diễn viên phim Phù Dao hoàng hậu vừa ly hôn với ông xã Lưu Khải Uy. Nhiều người thậm chí còn khẳng định cặp sao sẽ công khai quan hệ tình cảm vào cuối tháng 3 tới. Đối diện với những tin tức này, Tạ Đình Phong cho biết anh chỉ cười trừ.

Dương Mịch từng tham gia show truyền hình Phong vị cùng đàn anh ẢNH: WEIBO NV

Tạ Đình Phong và Vương Phi vốn là cặp "chị em" nổi tiếng nhất nhì làng giải trí xứ cảng thơm. Năm 2014, hai ngôi sao chính thức tái hợp sau 2 năm Tạ Đình Phong ly hôn Trương Bá Chi. Tuy nhiên, từ năm 2016 đến nay, họ luôn dính tin đồn rạn nứt, đường ai nấy đi khiến tài tử Hồng Kông phải nhiều lần công khai phủ nhận. Mới đây, vào tháng 12.2018, nam diễn viên bị đồn là cha của con trai út mà vợ cũ Trương Bá Chi vừa sinh, đồng thời có ý định bỏ Vương Phi để “nối lại tình xưa” với mỹ nhân họ Trương.

Ngay sau đó, Tạ Đình Phong đã đăng đàn giải thích và yêu cầu cư dân mạng ngừng phát tán về những tin sai sự thật.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.