taekwondo viet nam

Hình ảnh thi đấu online của quyền Taekwondo Việt Nam /// Ảnh: Chụp màn hình

Quyền Taekwondo Việt Nam đoạt 2 huy chương vàng châu Á

0
Đại dịch Covid-19 khiến cho hầu hết các giải đấu Taekwondo quốc tế trong năm nay đều bị huỷ bỏ. Thế nhưng, Taekwondo Việt Nam vẫn vượt qua được khó khăn để mang về những tấm HCV quý giá tại Giải vô địch quyền Taekwondo Châu Á năm 2020 diễn ra với thể thức thi đấu online.
Nguyễn Anh Tú /// Dương Thu

Một loạt đội tuyển kế hoạch bị đảo lộn vì Covid-19

0
Kế hoạch của một số đội tuyển quốc gia đã bị đảo lộn hoàn toàn vì dịch bệnh Covid-19 và nhiều VĐV gần như phải “xóa đi” để làm lại từ đầu quy trình chuẩn bị lấy vé dự Olympic - đấu trường đã bị dời sang mùa hè năm sau.
Trương Thị Kim Tuyền (Giáp đỏ) đã xuất sắc đem về cho Teakwondo VN chiếc HCV đối kháng đầu tiên /// Anh Thư

Trương Thị Kim Tuyền xuất sắc đem về cho Taekwondo Việt Nam chiếc HCV châu Á

0
Nữ võ sỹ Trương Thị Kim Tuyền đã xuất sắc đánh bại đối thủ Zou Ju (Trung Quốc) trong trận chung kết của hạng cân dưới 49 kg để đem về cho Việt Nam chiếc HCV quý giá tại nội dung đối kháng của giải Vô địch Taekwondo châu Á mở rộng 2019 diễn ra tại nhà thi đấu Quân khu 7 (TPHCM) trong ngày hôm qua.
Taekwondo Việt Nam giành "cơn mưa vàng" tại Pháp

Taekwondo Việt Nam giành "cơn mưa vàng" tại Pháp

0
Đội tuyển quyền taekwondo Việt Nam đã thi đấu rất xuất sắc tại giải quyền quốc tế Pháp mở rộng 2019 khi giành được 5 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ trong 7 nội dung tham gia tranh tài.
“Lục đẳng huyền đai” của Châu Tuyết Vân có đúng quy định?

“Lục đẳng huyền đai” của Châu Tuyết Vân có đúng quy định?

0
Mới đây, "cô gái vàng taekwondo Việt Nam" Châu Tuyết Vân đã nhận "lục đẳng huyền đai" ở tuổi 28. Trước thông tin này, rất nhiều ý kiến cho rằng đai 6 đẳng mà Tuyết Vân nhận được không đúng theo quy định. Truyền hình Báo Thanh Niên đã có buổi gặp gỡ những người trong cuộc để có câu trả lời.
Châu Tuyết Vân gạt mồ hôi để lấy vàng ASIAD 2018

Châu Tuyết Vân gạt mồ hôi để lấy vàng ASIAD 2018

0
Để chuẩn bị cho ASIAD 2018, Châu Tuyết Vân đã có chuyến tập huấn 6 tháng tại Hàn Quốc. Và trước khi lên đường sang Indonesia, "cô gái vàng của taekwondo Việt Nam" đã chia sẻ hành trình tập luyện của mình với Báo Thanh Niên.