10 doanh nghiệp tại H.Long Thành liên quan tới Alibaba có dấu hiệu bất thường

0 Thanh Niên
Cục Thuế Đồng Nai đang phối hợp với Chi cục Thuế H.Long Thành (Đồng Nai) theo dõi, xử lý những bất thường đối với 10 doanh nghiệp bất động sản tại địa phương này có liên quan đến Công ty CP địa ốc Alibaba.
Trụ sở Công ty Alibaba tại đường Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức /// Ảnh: Công Nguyên Trụ sở Công ty Alibaba tại đường Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức - Ảnh: Công Nguyên
Trụ sở Công ty Alibaba tại đường Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức
Ảnh: Công Nguyên
Ngày 13.8, Cục Thuế Đồng Nai cho biết đang phối hợp với Chi cục Thuế H.Long Thành (Đồng Nai) theo dõi, xử lý những bất thường đối với 10 doanh nghiệp (DN) bất động sản có liên quan đến Công ty CP địa ốc Alibaba đóng trên địa bàn huyện này.
Trước đó, trong quá trình rà soát, kiểm tra hóa đơn các DN trên địa bàn, Chi cục Thuế H.Long Thành phát hiện 10 DN có nhiều khả nghi trong hoạt động kinh doanh, trong đó có đến 7/10 DN cùng đăng ký địa điểm hoạt động tại khu 3, ấp Tập Phước, xã Long Phước (H.Long Thành).
Địa điểm này là khuôn viên chi nhánh Công ty CP địa ốc Alibaba tại H.Long Thành do ông Nguyễn Thái Lĩnh, Giám đốc Công ty CP địa ốc Alibaba, là người đứng tên cho thuê đất làm địa điểm đăng ký kinh doanh đối với 7 DN.
Ngoài ra, dù thành lập hơn 1 năm nay nhưng cả 10 DN nói trên không có bất cứ hoạt động nào. Chưa hết, tất cả thông báo về in hóa đơn, đăng ký thuế của 10 DN trên đều có chung địa chỉ là số 120 - 122 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức (TP.HCM), đây cũng chính là địa chỉ đăng ký hoạt động của Công ty CP địa ốc Alibaba.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà đầu tư dự báo vàng tăng /// Độc Lập

Nhà đầu tư kỳ vọng vàng tăng

Dự báo trong tuần tới sẽ có nhiều biến động tác động lên giá vàng, đặc biệt là đến gần thời hạn Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (Brexit) vào 31.10.

Nhiều siêu thị đã sử dụng lá chuối, hộp giấy thay thế túi ni lông  /// M.Phương

Loại túi ni lông khỏi siêu thị

Hạn chế túi ni lông, sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường đang là chiến dịch của cả Chính phủ và các thành phố, địa phương nhận được sự đồng thuận của doanh nghiệp.