3S Limo không tăng giá dịp tết

0 Thanh Niên
Để phục vụ việc đi lại của hành khách, 3S Limo vừa công bố không tăng giá vé, đồng thời còn giảm giá cho một số tuyến, trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.
Cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp trên các tuyến TP.HCM - Đà Lạt - Nha Trang - Mũi Né (Phan Thiết), 3S Limo sử dụng dòng xe DCar Hạng Thương Gia theo thiết kế tiêu chuẩn hàng không hạng thương gia với ghế kích thước rộng, bọc da và có chế độ gập duỗi linh hoạt trong không gian riêng để không gây ảnh hưởng cho hành khách khác (ảnh). Xe còn trang bị hệ thống giải trí đa phương tiện với màn hình riêng biệt cho từng khách, kèm theo cổng sạc thiết bị di động, wifi, nước uống miễn phí.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ trưởng Bộ TN-MT, Chủ tịch Ủy ban sông Mê Kông VN Trần Hồng Hà phát biểu tại hội nghị.  /// Bắc Bình

Hiểm nguy từ thủy điện thượng nguồn và cát tặc

Đó là thông tin được nêu ra tại Hội nghị toàn thể Ủy ban sông Mê Kông tổ chức ngày 19.6 tại Tiền Giang. Hội nghị đã đánh giá điều kiện tự nhiên, môi trường ĐBSCL hiện nay và định hướng giải pháp ứng phó.

VAMC tăng cường xử lý nợ /// Ngọc Thạch

Lập sàn giao dịch mua bán nợ

Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) vừa công bố kế hoạch kinh doanh và đầu tư phát triển 5 năm giai đoạn 2019-2023, trong đó đặt mục tiêu thiết lập, vận hành sàn giao dịch nợ xấu.