6 quận tại TP.HCM sẽ bị cắt nước trong 2 ngày

8 Thanh Niên Online
Trong 2 ngày hôm nay và ngày mai, nhiều phường trên địa bàn 6 quận tại TP.HCM sẽ bị ảnh hưởng cắt nước 
 /// Ảnh: Phạm Hữu - Ảnh: Phạm Hữu
Ảnh: Phạm Hữu
Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) thông báo sẽ ngưng vận hành Nhà máy nước Thủ Đức 3 để lắp đặt hồ nước sạch tại nhà máy. Thời gian ngưng bắt đầu từ 21 giờ hôm nay (29.2) đến 5 giờ ngày 1.3.Việc này khiến nhiều khu vực tại 6 quận trên địa bàn thành phố sẽ bị mất nước trong một khoảng thời gian.
Cụ thể, các quận có thể bị ảnh hưởng gồm phường 12, 13, 14 - quận 3; Phường An Phú Đông, Thạnh Lộc - quận 12; Quận Bình Thạnh gồm các phường 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 26, 27, 28; Quận Phú Nhuận có phường 10, 11, 12, 13, 14 bị ảnh hưởng;  phường 1, 3, 4, 5, 6, 7, 10, 11, 15, 16, 17 - Quận Gò Vấp và Quận Thủ Đức gồm phường Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Tam Bình, Tam Phú.
Để hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân, Sawaco đã có phương án điều tiết hỗ trợ từ mạng truyền tải, theo dõi chặt chẽ diễn biến trên mạng lưới để điều phối nguồn nước phù hợp với tình hình thực tế.
Đại diện Tổng công ty khuyến cáo người dân tại các khu vực bị ảnh hưởng được lưu ý nên dự trữ nước sinh hoạt trong thời gian tạm ngưng cấp nước.

Bình luận 8

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Mangusidan

Mangusidan

Dùng từ cúp nước hay hơn
Tuấn

Tuấn

Đặt cái tiêu đề cúp nước hai ngày để gây chứ ý, thực tế lịch cúp chỉ có 8 tiếng từ đêm tới rạng sáng.
Minh Đức

Minh Đức

Đặt tiêu đề vậy để mọi người click vào mới có views chứ bạn.
rubychu1796@gmail.com

rubychu1796@gmail.com

8g sáng còn chưa thấy giọt nước nào
Fire Unknown

Fire Unknown

TÔi nghĩ trong tình cảnh hiện nay, nên đổi phương thức báo lịch cúp nước qua tin nhắn điện thoại để đảm bảo ko ảnh hưởng sinh hoạt, buôn bán của người dân,
Minh

Minh

Hơn 9h vẫn chưa có nước và công ty cấp nước không có số tổng đài phục vụ khách hàng 24/7 như điện lực để phục vụ báo sự cố.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các nhà nhập khẩu thịt đông lạnh kiến nghị được miễn, giảm phí lưu kho lạnh vì hàng bán chậm do ảnh hưởng dịch Covid-19 /// Ảnh: Ng.Ng

Hàng đông lạnh nằm cảng, nhà nhập khẩu cầu cứu

Tồn hàng trăm container hàng nhập đông lạnh tại các cảng, chi phí lưu kho lạnh, tiền điện… lên đến hàng trăm triệu đồng trên mỗi container, nhiều doanh nghiệp nhập khẩu cầu cứu các cảng, hãng tàu giảm phí.