6 quận tại TP.HCM sẽ bị cắt nước trong 2 ngày

9 Thanh Niên Online
Trong 2 ngày hôm nay và ngày mai, nhiều phường trên địa bàn 6 quận tại TP.HCM sẽ bị ảnh hưởng cắt nước 
 /// Ảnh: Phạm Hữu - Ảnh: Phạm Hữu
Ảnh: Phạm Hữu
Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) thông báo sẽ ngưng vận hành Nhà máy nước Thủ Đức 3 để lắp đặt hồ nước sạch tại nhà máy. Thời gian ngưng bắt đầu từ 21 giờ hôm nay (29.2) đến 5 giờ ngày 1.3.Việc này khiến nhiều khu vực tại 6 quận trên địa bàn thành phố sẽ bị mất nước trong một khoảng thời gian.
Cụ thể, các quận có thể bị ảnh hưởng gồm phường 12, 13, 14 - quận 3; Phường An Phú Đông, Thạnh Lộc - quận 12; Quận Bình Thạnh gồm các phường 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 26, 27, 28; Quận Phú Nhuận có phường 10, 11, 12, 13, 14 bị ảnh hưởng;  phường 1, 3, 4, 5, 6, 7, 10, 11, 15, 16, 17 - Quận Gò Vấp và Quận Thủ Đức gồm phường Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Tam Bình, Tam Phú.
Để hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân, Sawaco đã có phương án điều tiết hỗ trợ từ mạng truyền tải, theo dõi chặt chẽ diễn biến trên mạng lưới để điều phối nguồn nước phù hợp với tình hình thực tế.
Đại diện Tổng công ty khuyến cáo người dân tại các khu vực bị ảnh hưởng được lưu ý nên dự trữ nước sinh hoạt trong thời gian tạm ngưng cấp nước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mangusidan

Mangusidan

Dùng từ cúp nước hay hơn
Tuấn

Tuấn

Đặt cái tiêu đề cúp nước hai ngày để gây chứ ý, thực tế lịch cúp chỉ có 8 tiếng từ đêm tới rạng sáng.
Minh Đức

Minh Đức

Đặt tiêu đề vậy để mọi người click vào mới có views chứ bạn.
Duy

Duy

Bạn ở đâu?? Về phường thành lộc hỏi xem 2 ngày nay có nước không?? Ở đó mà 8 tiếng.. Ngồi gõ phím phán như thần
rubychu1796@gmail.com

rubychu1796@gmail.com

8g sáng còn chưa thấy giọt nước nào
Fire Unknown

Fire Unknown

TÔi nghĩ trong tình cảnh hiện nay, nên đổi phương thức báo lịch cúp nước qua tin nhắn điện thoại để đảm bảo ko ảnh hưởng sinh hoạt, buôn bán của người dân,
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm