Bán gần 18.000 vé tàu tết trong ngày đầu mở bán

0 Thanh Niên Online
Công ty cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn (Công ty VTSG) vừa có thống kê nhanh thông tin ngày đầu tiên bán vé tàu Tết Kỷ Hợi 2019.
Ngành đường sắt năm nay mở thêm nhiều hình thức mua vé tàu tết /// Nguyên Trương Ngành đường sắt năm nay mở thêm nhiều hình thức mua vé tàu tết - Nguyên Trương
Ngành đường sắt năm nay mở thêm nhiều hình thức mua vé tàu tết
Nguyên Trương
Cụ thể, đúng 8 giờ sáng nay 1.10, Công ty VTSG tổ chức bán vé rộng rãi cho khách hàng qua website: www.dsvn.vn; các nhà ga, các điểm bán vé và các đại lý bán vé thuộc Đường sắt Việt Nam; qua ứng dụng ví điện tử Momo, ứng dụng ViettelPay; qua Tổng đài bán vé theo đúng kế hoạch.
Tại thời điểm mở bán có 14.501 lượt khách hàng truy cập. Đến 14 giờ chiều, đã có 78.635 chỗ đặt thành công, trong đó 17.740 vé đã thanh toán.
Ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc Công ty VTSG cho biết để phục vụ công tác bán vé tàu tết, Công ty đã phối hợp với các đơn vị liên quan như FPT, VN Post, ngân hàng VIB... thành lập tổ chỉ đạo chốt trực tại ga Sài Gòn từ sáng để hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng trong công tác đặt chỗ, thanh toán tiền và in vé.
Kể từ khi bán vé đến thời điểm này, hệ thống bán vé qua mạng và tại các nhà ga, điểm bán vé, đại lý không xảy ra sự cố nào về đường truyền, website bán vé hoạt động bình thường. Các ga trên địa bàn bảo đảm trật tự, an toàn.
"Vào các ngày tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục bán vé phục vụ khách hàng theo đúng kế hoạch. Khách hàng có nhu cầu mua vé có thể chọn các hình thức mua vé tại ga, mua vé tại các điểm bán vé thuộc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, qua website www.dsvn.vn thanh toán tiền online in vé tại nhà, thanh toán tiền tại các bưu cục thuộc hệ thống VN Post, các điểm giao dịch thuộc ngân hàng quốc tế VIB hoặc mua vé qua các ứng dụng ví điện tử Momo, ứng dụng ViettelPay" - ông Văn thông tin.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thị trường đang "loạn" căn hộ cao cấp /// SƠN SƠN>

'Loạn' tự phong căn hộ cao cấp, siêu sang

Ngày 23.10, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) đã có văn bản gửi Thủ tướng Chỉnh phủ, Bộ Xây dựng… kiến nghị chấn chỉnh tình trạng “loạn” danh xưng chung cư cao cấp, căn hộ hạng sang,..
 
Hiệp định thương mại gỗ hợp với với EU sẽ tạo điều kiện cho ngành gỗ phát triển bền vững /// Chí Nhân>

'Giấy thông hành' cho gỗ Việt vào EU

Với Hiệp định đối tác tự nguyện về thực thi luật lâm nghiệp, quản trị rừng và thương mại lâm sản (VPA/FLEGT) mà Việt Nam và EU ký ngày 19.10, tại Brussels (Bỉ), có thể coi như gỗ Việt đã có giấy thông hành để vào EU
 
Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp tại HDBank>

Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp tại HDBank

Mùa hè sôi động đã qua nhưng ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp tại HDBank chưa bao giờ hạ nhiệt. Sức nóng lần này lại được lan tỏa bởi chương trình “Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp” với những hấp dẫn vượt trội!