Bay quốc tế chỉ 333.000 đồng/vé khứ hồi

0 Thanh Niên Online
Hàng ngàn ưu đãi vé máy bay sẽ được Vietnam Airlines Group mang đến cho khách hàng tại hội chợ Du lịch quốc tế ITE 2019.
Vietnam Airlines Group sẽ triển khai hàng nghìn vé máy bay ưu đãi tại ITE 2019 /// VNA Vietnam Airlines Group sẽ triển khai hàng nghìn vé máy bay ưu đãi tại ITE 2019 - VNA
Vietnam Airlines Group sẽ triển khai hàng nghìn vé máy bay ưu đãi tại ITE 2019
VNA
Từ ngày 5 - 7.9, Vietnam Airlines Group (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VASCO) sẽ tham dự hội chợ Du lịch quốc tế ITE 2019 diễn ra tại Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế (SECC), TP.HCM.
Tại gian hàng của Vietnam Airlines Group, Vietnam Airlines sẽ dành tặng 3.000 giảm giá cho khách hàng, với mức giá sau giảm chỉ từ 360.000 đồng/chặng bay nội địa và 14 USD (tương đương khoảng 333.000 đồng)/khứ hồi bay quốc tế.
Jetstar Pacific cũng giới thiệu vé máy bay với giá ưu đãi chỉ từ 11.000 đồng áp dụng cho các đường bay cất cánh từ TP.HCM (các mức giá chưa bao gồm thuế, phí, vé ưu đãi có các điều kiện kèm theo về thời gian khởi hành). Ngoài ra, các chương trình tour khuyến mại kết hợp với các công ty du lịch tại hội chợ sẽ đem đến nhiều cơ hội du lịch hấp dẫn cho khách hàng.
Bên cạnh những khuyến mại hấp dẫn, khách tham quan có thể tham gia các trò chơi tương tác để nhận những phần quà độc đáo, mang dấu ấn của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VASCO. Khách tham quan có thể thăm gian hàng của Vietnam Airlines Group trong các khung giờ Hội chợ mở cửa tự do cho công chúng: từ 16 - 19 giờ ngày 5, 6.9 và từ 9 - 19 giờ ngày 7.9.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm