Bí thư Thành ủy TP.HCM chúc tết Công ty Vietravel

0 Thanh Niên Online
Sáng nay (mùng 6 tết), ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết Công ty Du lịch Vietravel nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020.
Đoàn công tác do Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu, cùng Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM Bùi Tá Hoàng Vũ (đứng, áo xanh) thăm và chúc tết Công ty Vietravel /// Ảnh: Vietravel Đoàn công tác do Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu, cùng Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM Bùi Tá Hoàng Vũ (đứng, áo xanh) thăm và chúc tết Công ty Vietravel - Ảnh: Vietravel
Đoàn công tác do Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu, cùng Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM Bùi Tá Hoàng Vũ (đứng, áo xanh) thăm và chúc tết Công ty Vietravel
Ảnh: Vietravel
Đi cùng đoàn công tác có ông Bùi Tá Hoàng Vũ - Giám đốc Sở Du lịch TP. HCM cùng đoàn lãnh đạo thành phố.
Báo cáo tại buổi gặp mặt đầu năm, Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Vietravel cho biết sau 24 năm hình thành và phát triển, Vietravel đã tạo nên những bước đột phá mạnh mẽ, trở thành công ty lữ hành hàng đầu châu Á và từng bước trở thành tập đoàn lữ hành đa quốc gia đầu tiên của Việt Nam.
Hiện nay, Vietravel sở hữu 65 Văn phòng - Trung tâm, Chi nhánh tại Việt Nam và Thế giới, với hơn 1.000 tour du lịch trong và ngoài nước.  Với sự chuyên nghiệp trong việc thực hiện các tour du lịch với quy mô lớn, Vietravel cũng đã được nhà nước tin tưởng giao phó tổ chức nhiều sự kiện mang tầm quốc gia và quốc tế như: Hội nghị Cấp cao APEC 2006 và 2017, Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á lần 5 - 2016 (ABG 5); Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á lần thứ 13...
Bí thư Thành ủy TP.HCM chúc tết Công ty Vietravel - ảnh 1

Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Tổng giám đốc Vietravel phát biểu tại cuộc họp đầu năm cùng đoàn lãnh đạo TP.HCM

Không chỉ trở thành doanh nghiệp lữ hành uy tín đứng đầu tại Việt Nam (VN Report 2017 - 2018 - 2019) với nhiều giải thưởng cao quý được Đảng và Chính phủ cũng như lãnh đạo TP.HCM trao tặng, Vietravel còn đang từng bước ghi danh trên bản đồ du lịch châu Á và thế giới với hàng trăm giải thưởng từ các tổ chức quốc tế uy tín. Điển hình là các giải thưởng TTG Travel Awards (từ 2011 - 2018); 7 năm liên tiếp đạt giải thưởng Du lịch thế giới - World Travel Awards (từ 2013 - 2019). Đặc biệt, Vietravel còn là đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất vinh dự đạt giải thưởng du lịch Thế giới ở hạng mục “Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới” 3 năm liên tiếp (từ 2017 - 2019). Đây không chỉ là niềm tự hào của đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty, mà còn là niềm tự hào của du lịch Việt Nam khi lần đầu tiên một thương hiệu Việt được ghi tên trên bảng vàng của du lịch thế giới.
Chỉ riêng năm 2019, lượng khách Vietravel đạt 891.308 lượt, doanh thu đạt hơn 7.401 tỉ đồng, đóng góp 105 tỉ đồng vào ngân sách nhà nước.
Theo ông Kỳ,  trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, Vietravel luôn đặt sứ mệnh phát triển du lịch TP.HCM cũng như du lịch Việt Nam song hành với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu của khách du lịch và tiềm năng sẵn có của từng địa phương, Công ty đã có những đề xuất, cũng như trực tiếp thực hiện các dự án làm thay đổi bộ mặt du lịch của từng địa phương.
Phát biểu trong buổi họp mặt, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những thành tích đóng góp của Công ty Vietravel trong suốt thời gian qua và gửi lời chúc tết, động viên tinh thần đến tập thể cán bộ nhân viên Công ty.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bùng nổ các chợ online từng quận /// Ảnh chụp màn hình

Bùng phát chợ online thực phẩm

Xếp hàng 4-5 giờ mới mua được hàng, cửa hàng thực phẩm liên tục hết rau, thịt... khiến nhiều người phải tìm mua qua mạng theo nhiều cách khác nhau.
Giá vàng SJC cao hơn thế giới 6,6 triệu đồng/lượng
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

'Trú ẩn' vào vàng có an toàn?

Hội đồng vàng thế giới (WGC) mới công bố báo cáo nhu cầu tiêu dùng vàng ở Việt Nam quý 2/2021 tăng mạnh so với năm ngoái gây không ít bất ngờ cho thị trường vàng trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát.