BIDV tung gói tín dụng 20.000 tỉ đồng, lãi suất từ 7,3%/năm

1
Nhằm đáp ứng nhu cầu mua nhà, xe ô tô hay sản xuất kinh doanh của khách hàng cá nhân, BIDV vừa triển khai gói vay vốn trung dài hạn “Đồng hành, Vươn xa” mới có quy mô 20.000 tỉ đồng, với lãi suất hấp dẫn.
Khách hàng đang thực hiện giao dịch tại BIDV /// BIDV cung cấp Khách hàng đang thực hiện giao dịch tại BIDV - BIDV cung cấp
Khách hàng đang thực hiện giao dịch tại BIDV
BIDV cung cấp
Trong thời kỳ dịch Covid-19 bùng phát, nhiều cá nhân, gia đình rất lo lắng với giấc mơ mua nhà, mua xe hay sản xuất nhỏ. Tuy nhiên, với gói tín dụng “Đồng hành, Vươn xa”, khách hàng vay vốn tại BIDV sẽ nhận được nguồn tín dụng nhanh chóng với lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn siêu linh hoạt, thời hạn đến hết ngày 30.9 (hoặc đến hết quy mô gói). Cụ thể các mức lãi suất mà BIDV mang đến cho khách hàng gồm:
(1) Lãi suất từ 7,3%/năm trong 6 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu;
(2) Lãi suất từ 7,8%/năm trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu;
(3) Lãi suất từ 8,2%/năm trong 18 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu;
(4) Lãi suất từ 8,6%/năm trong 24 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu;
(5) Lãi suất từ 9,3%/năm trong 36 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu.
Lãi suất thực tế áp dụng theo từng chi nhánh BIDV. Khách hàng có thể chọn lựa 1 trong 5 chương trình ưu đãi trên tùy theo kế hoạch tài chính cá nhân. Riêng gói (3), (4) và (5) chỉ áp dụng với các khách hàng vay nhu cầu nhà ở (không phục vụ nhu cầu kinh doanh hoặc đầu tư).
Với các chương trình ưu đãi lãi suất trong kỳ hạn dài (như các gói (3), (4), (5) kể trên, các cá nhân, hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ có thể vay để mua nhà đất/nhà chung cư hoặc xây dựng, cải tạo và sửa chữa ngôi nhà của bản thân.
Chương trình áp dụng với các khoản vay giải ngân mới có thời hạn vay tối thiểu 36 tháng, trong thời gian hiệu lực của chương trình, giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính. Đồng thời, lãi suất trong chương trình đã được điều chỉnh giảm nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng trong và sau thời kỳ khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Các khách hàng cá nhân vay vốn trung dài hạn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, nhu cầu nhà ở đích thực, vay mua ô tô thỏa mãn các điều kiện liên quan của BIDV đều được áp dụng lãi suất ưu đãi trong chương trình này.
BIDV cung cấp nhiều gói tín dụng phù hợp

BIDV cung cấp nhiều gói tín dụng phù hợp

Ngoài ra, khách hàng vay vốn tại BIDV trong thời gian này còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: Miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử; Tặng đến 0,2%/năm lãi suất khi gửi tiền online; Ưu đãi giảm tới hơn 70% phí chuyển tiền online ngoài hệ thống; Miễn phí chuyển tiền ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 (đến Tài khoản của Ủy ban Trung ương MTTQ VN tại BIDV); Giao dịch online đồng hành cùng BIDV góp 1.000 đồng để hỗ trợ các bệnh viện, địa phương phòng chống dịch Covid-19...
Bên cạnh gói vay “Đồng hành, Vươn xa”, BIDV còn mang đến nhiều gói vay lãi suất ưu hấp dẫn phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau như: Gói vay “Kết nối vươn xa”, quy mô 30.000 tỉ đồng, lãi suất chỉ từ 6,5%/năm, triển khai nay đến ngày 31.7 hoặc đến khi hết quy mô gói; Gói tín dụng hỗ trợ hoạt động SXKD bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, quy mô 5.000 tỉ đồng, triển khai từ ngày 14.2, lãi suất hỗ trợ từ 5,5%/năm trong vòng 6 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên; Gói “Cùng bạn thực hiện ước mơ”, ưu đãi thêm quà tặng lên đến 500.000 đồng dành cho khách hàng vay vốn trung dài hạn từ nay đến ngày 30.4...
Với những gói tín dụng phù hợp, kịp thời, BIDV được đánh giá là Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu Việt Nam 4 năm liên tiếp 2016, 2017, 2018 và 2019 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức Dữ liệu Quốc tế (IDG) bình chọn; Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp 2015, 2016, 2017, 2018 và 2019 do tạp chí The Asian Banker bình chọn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn thị thiên trang

Nguyễn thị thiên trang

Sao ko thấy giãn nợ hay giãm lãi cho mua nhà xã hội

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kế hoạch bay nội địa phụ thuộc vào độ "mở" của các địa phương /// Ngọc Thắng

Bay nội địa vẫn thấp thỏm chờ các tỉnh

Kẹt lại vì dịch tại các địa phương khác hàng tháng trời, rất nhiều người đang mong mỏi từng ngày hàng không hoạt động trở lại. Song, việc bay trở lại đang vướng nhiều rào cản, phụ thuộc vào độ "mở" của các địa phương.