Cán bộ nhân viên đồng lòng cùng NCB tăng vốn

0
Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB, mã cổ phiếu: NVB) vừa công bố kết quả chào bán cổ phiếu của đợt phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ theo Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên ngày 26.4.2018.
Tỷ lệ phát hành cho cán bộ nhân viên chiếm cao nhất, đạt gần 90%.
Sau 90 ngày kể từ khi được UBCK chấp thuận phát hành cổ phiếu ra công chúng, NCB đã thu về nhiều kết quả tích cực. Theo đó, tỷ lệ cổ phiếu phát hành thành công cho cán bộ nhân viên (CBNV) đạt gần 90%. Cùng với việc phát hành thành công cho các cổ đông hiện hữu, tổng số vốn điều lệ của NCB được nâng lên hơn 4.000 tỉ đồng.
Đại diện ngân hàng cho biết: “Trong bối cảnh thị trường khó khăn, các chỉ số của NCB còn ở mức khiêm tốn tỷ lệ này đã cho thấy sự đồng lòng, tin tưởng tuyệt đối và cam kết gắn bó của cán bộ nhân viên với NCB. Đây là nguồn lực chính giúp NCB phát triển bền vững trong tương lai”.
Được biết, NCB sẽ dùng toàn bộ số tiền thu được từ đợt phát hành cổ phiếu này để nâng cấp cơ sở hạ tầng; hiện đại hóa công nghệ thông tin; phát triển ngân hàng số (Digital Banking); đầu tư thay đổi và xây dựng hình ảnh thương hiệu; đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ; mở rộng mạng lưới cũng như tăng cường quản trị rủi ro - quản trị điều hành.
Thời gian tới, NCB sẽ triển khai các đợt tăng vốn điều lệ tiếp theo gồm: Phát hành cổ phần cho cổ đông hiện hữu, CBNV, đối tác chiến lược trong và ngoài nước; phát hành trái phiếu chuyển đổi, mở rộng hoạt động kinh doanh theo định hướng chiến lược gân hàng đã đề ra: Hoạt động an toàn, bền vững, mở rộng thị phần thông qua việc đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, hệ sinh thái khách hàng, tiếp tục thực hiện mục tiêu một ngân hàng bán lẻ hiệu quả, ngân hàng số tiện ích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn nhiều băn khoăn về việc cơ quan thuế yêu cầu ngân hàng cung cấp thông tin tài khoản khách hàng  /// ẢNH: NGỌC THẮNG

Chủ tài khoản ngân hàng hoang mang

Quy định ngân hàng cung cấp thông tin cho cơ quan thuế liên quan đến cả trăm triệu người đang có tài khoản tại ngân hàng hiện nay gây không ít lo lắng cho nhiều người.