Cao tốc vừa vá, dùng tay có thể bóc ra được

7 Thanh Niên
Ghi nhận thực tế ngày 12.10, các vị trí ổ gà đã được Ban Quản lý dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi khắc phục trước đó vài ngày nay tiếp tục đọng nước, bong tróc.
Khắc phục ổ gà trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi kiểu chắp vá
Ảnh: Nam Thịnh
Yêu cầu thanh tra dự án “quốc lộ ngàn tỉ như ruộng cày”
Bằng tay không, một số điểm có thể bóc ra được, như tại Km 26, Km 27 theo hướng từ TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) - Đà Nẵng. Theo hướng Đà Nẵng - Tam Kỳ tại Km 45, 46… cũng trong tình trạng tương tự.
Trước đó, chiều 11.10, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đã ký văn bản yêu cầu chủ đầu tư (VEC) tạm dừng thu phí trên toàn tuyến từ 0 giờ ngày 12.10 để khắc phục triệt để các hư hỏng, báo cáo Bộ sau khắc phục để kiểm tra, trước khi cho thu phí trở lại.
* Ngày 12.10, Văn phòng Chính phủ truyền đi ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu lập đoàn thanh tra dự án QL1 đoạn qua tỉnh Bình Định, Phú Yên. Công văn của Văn phòng Chính phủ nêu rõ: Báo Thanh Niên số ra ngày 9.10 có bài Quốc lộ ngàn tỉ như ruộng cày, phản ánh QL1 đoạn qua tỉnh Bình Định, Phú Yên mới đưa vào sử dụng 3 năm đã lộ ra nhiều vấn đề chất lượng công trình, gây bức xúc cho người dân và chính quyền địa phương.
Về việc này, Thủ tướng yêu cầu Tổng thanh tra Chính phủ chỉ đạo lập đoàn thanh tra để kiểm tra, làm rõ các nội dung bài báo phản ánh, báo cáo Thủ tướng trong tháng 12 tới.

Bình luận 7

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phạm tuấn vinh

Phạm tuấn vinh

Nếu đường xuống cấp sau 1 tháng sử dụng mà đổ lỗi do xe quá tải và mưa nhiều. ..không hợp lý. Nếu như trọng tải lớn xe đi với tốc độ cao không thể xuống cấp được do trọng lực tác dụng lên 1m2 đường còn phụ thuộc vào tốc độ xe. Xe không dừng 1 chỗ. Điều này rất nhiều vẫn đề. Đề nghị chính phủ cho thanh tra ngay
Hoàng

Hoàng

Dạo này Ông Trời gây ra nhiều vụ quá
- Tại mưa nhiều nên gây ngập Sài Gòn
- Tại mưa nhiều gây hư đường cao tốc theo tiêu chuẩn Quốc Gia
Canh

Canh

Các ông làm quá có tâm. Xảy ra tai nạn thì ai chịu trách nhiệm đây. Cần xử lý thật nặng những ai gây ra những lỗi trên cao tốc tỷ USD này. Nên nhớ đây là tiền của dân là máu của dân nha các ông quan.
Thanh

Thanh

Đường TPHCM chả có con đường nào láng lẫy đâu, chắp vá do đào xới liên tục, mới tráng nhựa là có người đào lên, lấp lồi lõm !
nguyen phuong nam

nguyen phuong nam

Nhìn cảnh vá đường cao tốc mà ... giống như tui vá ổ gà trong sân vườn nhà mình ?
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VPBank đạt hơn 7.900 tỉ đồng doanh thu trong quý 1

VPBank đạt hơn 7.900 tỉ đồng doanh thu trong quý 1

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng hôm nay công bố kết quả kinh doanh quý 1/2019 ghi nhận sự củng cố ở các chỉ số nền tảng, với sự tăng trưởng vượt bậc nguồn thu phí cho thấy hiệu quả từ động lực tăng trưởng mới.
 /// Vietlott

Khách hàng từ Cà Mau nhận giải Jackpot 44 tỉ đồng

Ngày 19.4, Chi nhánh Cần Thơ (thuộc Vietlott) tiến hành trao giải thưởng Jackpot sản phẩm Mega 6/45 kỳ QSMT số 00427. Anh T.Q.K là vị khách hàng may mắn lĩnh thưởng hơn 44 tỉ đồng (chưa khấu trừ thuế thu nhập cá nhân).