Chu kỳ khủng hoảng và cơ hội đầu tư bất động sản

Đánh giá tác giả

2 Thanh Niên Online
Sau một thời gian tăng nóng, thị trường bất động sản đã chững lại. Tại Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong, nơi xảy ra những cuộc sốt giá kéo dài suốt cả năm qua, giá nhà đất đã giảm.
Hội thảo "Chu kỳ khủng hoảng và cơ hội đầu tư bất động sản" do Báo Thanh Niên tổ chức vào 8 giờ 30 phút ngày 18.7.2018 /// Thanh Niên Hội thảo "Chu kỳ khủng hoảng và cơ hội đầu tư bất động sản" do Báo Thanh Niên tổ chức vào 8 giờ 30 phút ngày 18.7.2018 - Thanh Niên
Hội thảo "Chu kỳ khủng hoảng và cơ hội đầu tư bất động sản" do Báo Thanh Niên tổ chức vào 8 giờ 30 phút ngày 18.7.2018
Thanh Niên

Những điểm nóng về tăng giá ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM giao dịch cũng đã bị hãm phanh. Nguyên nhân lớn nhất được dự đoán là do các nhà đầu tư, người mua nhà đang căng mình nghe ngóng và cảnh giác trước thời điểm bản lề của lời nguyền chu kỳ khủng hoảng. 
Thực tế đã 4 thập kỷ, cứ 10 năm một lần nền kinh tế Việt Nam lại trải qua một cuộc khủng hoảng, như vào năm 1979, 1989, 1999, 2009. Năm 2019 là đúng chu kỳ 10 năm đã diễn ra suốt 5 thập kỷ qua. Vậy lời nguyền chu kỳ liệu có tái diễn? Thị trường bất động sản Việt Nam sẽ như thế nào ở nửa cuối năm bản lề của chu kỳ này? Cung - cầu trên thị trường ra sao? Có nên áp dụng chiến thuật "tham lam khi thị trường sợ hãi" của nhà đầu tư thiên tài Warren Buffett để mua nhà, đất dịp cuối năm hay không? 
Các câu hỏi này sẽ được các nhà quản lý, chuyên gia và doanh nghiệp bất động sản hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam trả lời trong cuộc Hội thảo "Chu kỳ khủng hoảng và cơ hội đầu tư bất động sản" do Báo Thanh Niên tổ chức vào 8 giờ 30 phút ngày 18.7.2018
Hội thảo có sự tham dự của đại diện các cơ quan quản lý gồm Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TP.HCM; Hiệp hội Bất động sản TP.HCM; Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM; Sở Xây dựng TP.HCM; các chuyên gia uy tín trong ngành bất động sản, tài chính; các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam là Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh, Tập đoàn Đại Phúc, Tập đoàn An Gia, Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long, Công ty cổ phần Đầu tư bất động sản Thiên Minh; các nhà đầu tư, các doanh nghiệp đang kinh doanh trên thị trường và hàng trăm báo đài trung ương - địa phương.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

laca

đầu tư nhà đất nên tránh những nơi quá nóng nhiều tranh chấp, kiện cáo. Vướng mắc nhiều sẽ rắc rối, rất khó phát triển

Kim quyên

Xin cho hỏi Địa điểm tổ chức ở đâu ạ

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sẽ giảm dần tỷ lệ tiền gửi ngoại tệ và tiến đến ngưng cho vay ngoại tệ  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch>

Giảm huy động, tiến tới ngừng cho vay ngoại tệ

Đó là một trong những mục tiêu chống tình trạng đô la hóa được đặt ra tại Quyết định 986 của Chính phủ trong “Chiến lược phát triển ngành ngân hàng VN đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”.
Khai trương HDBank Bồng Sơn>

HDBank khai trương điểm thứ 4 trên đất võ Bình Định

HDBank Bồng Sơn - điểm giao dịch thứ 4 của HDBank tại tỉnh Bình Định đã tưng bừng khai trương hôm nay tại số 221- 223 Quang Trung, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn. Mạng lưới của HDBank trên toàn quốc đã đạt 275 điểm.