Chuyển hướng về Phú Quốc đón đầu đặc khu

0
Trước tiềm năng về đặc khu kinh tế Phú Quốc, đầu năm 2018 các nhà đầu tư nhanh nhạy đã chuyển hướng sang đầu tư biệt thự biển tại đây thay vì loay hoay tìm đầu ra cho các căn hộ nội đô cho thuê.
Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc với giá bán 7 tỉ đồng/căn thu hút nhà đầu tư Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc với giá bán 7 tỉ đồng/căn thu hút nhà đầu tư
Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc với giá bán 7 tỉ đồng/căn thu hút nhà đầu tư
Sức hút từ đặc khu kinh tế
Các dự án nghỉ dưỡng ven biển tại Phú Quốc đang ở thời kỳ trăm hoa đua sắc, không chỉ thu hút giới đầu tư chuyên nghiệp mà làm mê mẩn các nhà đầu tư cá nhân. Hòn đảo đã vốn sẵn có tiềm năng du lịch, bên cạnh sự đổ bộ của các thương hiệu khách sạn lớn, các nhà đầu tư cá nhân trong và ngoài nước cũng góp phần làm nên sự thay da đổi thịt trong việc đầu tư kinh doanh bất động sản tại đây.
Nhiều nhà đầu tư mua căn hộ nội đô cho thuê đã và đang rất não lòng vì rớt giá, họ đang phải loay hoay chuyển hướng sang đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, cụ thể là biệt thự biển. Bên cạnh lợi thế cho thuê giá cao hơn, khả năng tăng giá và thanh khoản cao, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng còn được quản lý bởi những đơn vị có tên tuổi hàng đầu thế giới nên giá trị tài sản của nhà đầu tư càng được bảo chứng.
Wyndham Group hiện đang có mặt tại 79 quốc gia trên thế giới với 15 thương hiệu: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend… Wyndham Garden là chuỗi biệt thự mang đến xu hướng nghỉ dưỡng kiểu mới dành cho giới thượng lưu.
"Tôi đang có một căn hộ nội đô mức giá gần 7 tỉ đồng tại quận Bình Thạnh, muốn cho thuê chỉ với mức tầm 40 triệu đồng/tháng hiện nay đã khó. Nếu cho thuê được, tôi có thu nhập khoảng 480 triệu đồng/năm, trong khi đó tôi cũng vừa mua một biệt thự biển cũng với mức giá 7 tỉ đồng để giao cho các công ty chuyên nghiệp cho thuê, thì họ cam kết chắc chắn thu về 650 triệu đồng/năm. Chưa kể là mức tăng giá bất động sản Phú Quốc có khả năng tăng rất cao. Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc tôi vừa đặt cọc giữ chỗ mua, có khả năng thanh khoản rất cao", anh Trần Thanh Bình (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) chia sẻ trong sự hài lòng.
Đầu tư vào biệt thự biển là một cuộc chơi dài hơi, mà cuộc chơi nào cùng có "luật chơi", nên các nhà đầu tư khôn ngoan đều biết, ngoài các yếu tố trên, thì đơn vị phát triển dự án bắt buộc phải là đơn vị có uy tín. Sau khi mua, sản phẩm sẽ trở thành tài sản, nên giới đầu tư cá nhân vừa tham vọng vừa lại rất thận trọng.
Nhà đầu tư săn đón biệt thự biển 3 đảm bảo
Bất động sản nghỉ dưỡng nào có thể đảm bảo 3 yếu tố "Cho thuê tốt - tăng giá nhanh - thanh khoản cao" thì tự nhiên sẽ trở nên hấp dẫn. Nam Group - đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc - đã khéo léo kết hợp đủ 3 yếu tố ấy, cùng với có Wyndham Group đi kèm với vai trò đơn vị vận hành và quản lý, dự án biệt thự biển này càng tăng thêm sức hấp dẫn với nhà đầu tư.
Wyndham Garden Phú Quốc mang đến cơ hội đầu tư 3 đảm bảo: "Cho thuê tốt - tăng giá nhanh - thanh khoản cao"
Wyndham Garden Phú Quốc mang đến cơ hội đầu tư 3 đảm bảo: "Cho thuê tốt - tăng giá nhanh - thanh khoản cao"
Theo Nam Group, trong 5 năm kể từ khi nhận bàn giao, nhà đầu tư sẽ được cam kết lợi nhuận 650 triệu đồng trong 5 năm. Khi công bố đối tác được chọn cho việc hợp tác mang tính chiến lược là Wyndham Group, ông Đỗ Duy Thoan cũng dự toán mức giá cho thuê biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc sẽ hơn 6 triệu đồng/đêm. Đặc biệt, không dễ để tìm được biệt thự biển sở hữu kiến trúc Go Green và Private Villa như Wyndham Garden Phú Quốc đang là xu hướng mới mẻ nhất của du lịch nghỉ dưỡng hiện nay.
Mức giá mua trực tiếp Wyndham Garden Phú Quốc từ đơn vị phát triển dự án hiện nay đang còn mềm so với thị trường trong khu vực Phú Quốc tạo tính thanh khoản cao. Với tốc độ phát triển trên đà trở thành đặc khu Phú Quốc, không chỉ Wyndham Garden Phú Quốc, mà các bất động sản tại đây sẽ còn tăng một cách ấn tượng.
Theo đơn vị phát triển Nam Group, dự kiến Wyndham Garden Phú Quốc sẽ giới thiệu đợt 3 vào ngày 6.1.2018. Nam Group cam kết lợi nhuận 650 triệu đồng/năm trong 5 năm đối với các khách hàng mua biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc và giao cho Wyndham quản lý khai thác cho thuê.
Tìm hiểu dự án:
Hotline: 0906 999 161

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm