Con Cưng 'rút' thưởng 1 tỉ đồng cho ai phát hiện hàng không chính hãng

4 Thanh Niên Online
Loạt thông cáo báo chí liên quan đến nghi vấn nhập nhèm xuất xứ hàng hóa trên trang web của Con Cưng đã bất ngờ biến mất.
Tổ công tác liên ngành kiểm tra hoạt động kinh doanh của Con Cưng  /// Ngọc Dương Tổ công tác liên ngành kiểm tra hoạt động kinh doanh của Con Cưng - Ngọc Dương
Tổ công tác liên ngành kiểm tra hoạt động kinh doanh của Con Cưng
Ngọc Dương
Từ đêm 1.8, trên trang web chính thức của Công ty Con Cưng bất ngờ rút hết thông cáo báo chí giải thích những nghi vấn về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm do khách hàng phản ánh đã được đăng tải trước đó.
[VIDEO] Con Cưng sai phạm ra sao mà phải rút tuyên bố “thưởng 1 tỉ đồng”?
Như vậy, toàn bộ giấy tờ, chứng từ chứng minh nguồn gốc sản phẩm, chứng nhận lỗi của nhà cung cấp, khẳng định Con Cưng có đầy đủ 100% chứng từ, hóa đơn nhập chính hãng của mọi nhãn hàng từ các nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp... đã "mất tích" không dấu vết.
Đáng chú ý, thông báo trao thưởng 1 tỉ đồng cho người đầu tiên phát hiện Con Cưng bán hàng không chính hãng được phát đi ngày 28.7 cũng bị gỡ bỏ.
Động thái này diễn ra ngay sau khi Bộ Công thương chính thức kết luận 7 hành vi vi phạm của Công ty Con Cưng và khẳng định đã đủ điều kiện xử lý, càng đặt ra nhiều nghi vấn về nguồn gốc, xuất xứ các sản phẩm tại chuỗi siêu thị mẹ và bé lớn nhất cả nước.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phuong Vuong

Phuong Vuong

Là một nhà bán lẻ sản phẩm chuyên dành cho trẻ em mà nhập nhằng trong việc giả và thật. Lại hùng hồn tuyên bố là không gian lận và lừa dối khách hàng. Đó là tội ác, là lừa đảo chứ không phải đơn thuần là gian lận trong kinh doanh.
Có lẽ chính quyền cần phải đưa vụ khaisilk và vụ này ra truy tố trước pháp luật. Đừng để chìm xuồng rồi thì những người kinh doanh gian dối sẽ nhờn mặt!
Ha Khuc

Ha Khuc

Không biết là "Con Cưng" này có họ hàng ,bà con.... gì với" Khải SiL" ko mà thấy có nét giống nhau ghê ta ?
Vũ Lê

Vũ Lê

Trời, tui định đi nhận 1 tỷ đồng của Con Cưng mà...
Văn Cao

Văn Cao

Lừa dối khách hàng sau đó lại tiếp tục thách thức.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

San golf tại sân bay Tân Sơn Nhất từng bị đánh giá là nguyên nhân gây uy hiếp an toàn bay /// Độc Lập>

Dự kiến xóa bỏ sân golf Tân Sơn Nhất

Đó là một trong những nội dung nằm trong báo cáo về tình hình triển khai thực hiện quy hoạch sân golf trên địa bàn TP.HCM mới được Sở Quy hoạch Kiến trúc trình UBND TP.