Con Cưng xin 'rút' giải thưởng 1 tỉ đồng

7 Thanh Niên Online
Trong văn bản mới gửi Bộ Công thương, Công ty cổ phần Con Cưng xin rút lại đề xuất thưởng 1 tỉ đồng cho người đầu tiên phát hiện sản phẩm không chính hãng.
'Ông chủ' Con Cưng Nguyễn Quốc Minh trả lời báo chí ngày 30.7 /// Ngọc Dương 'Ông chủ' Con Cưng Nguyễn Quốc Minh trả lời báo chí ngày 30.7 - Ngọc Dương
'Ông chủ' Con Cưng Nguyễn Quốc Minh trả lời báo chí ngày 30.7
Ngọc Dương
Nguồn tin riêng của Thanh Niên cho biết ngày 1.8, Công ty cổ phần Con Cưng đã có văn bản gửi Bộ Công thương đề nghị xem xét và giải quyết một vài sự việc liên quan đến hoạt động kinh doanh của Con Cưng.
Trong đó đáng chú ý, liên quan đến đề xuất của Công ty về giải thưởng 1 tỉ đồng dành cho khách hàng đầu tiên phát hiện Con Cưng nhập hàng không chính hãng, Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Minh giải trình hành động trên chỉ nhằm mục đích duy nhất để làm người tiêu dùng yên tâm trong giai đoạn khủng hoảng của Con Cưng, hoàn toàn không có hàm ý nào khác.
Tuy nhiên bản thân công ty cũng đánh giá việc treo thưởng này trong bối cảnh Đoàn kiểm tra đến làm việc là không phù hợp. "Do vậy chúng tôi xin rút đề xuất về việc treo giải thưởng 1 tỉ nói trên", văn bản nêu rõ.
Trước đó, ngày 28.7, trên trang web của Con Cưng xuất hiện thông báo treo thưởng 1 tỉ đồng cho người đầu tiên phát hiện Con Cưng nhập hàng không chính hãng. Hành động này bị nhiều luật sư, dư luận đánh giá là coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng đang thực thi kiểm tra dấu hiệu sai phạm tại Con Cưng.
Tuy nhiên, giải thưởng này cùng loạt thông báo chứng minh nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm của Con Cưng đã bất ngờ "biến mất" từ đêm 1.8.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyên

Nguyên

Vui nhỉ!.
Đưa vào, rút ra thoải mái như thay áo.
Niềm tin của người tiêu dùng đang 'được' thử thách tối đa.
Ba Ku Mía

Ba Ku Mía

Đọc đến chữ " như thay áo" thì tui thở phào nhẹ nhõm.
Lại quang Tấn

Lại quang Tấn

Vậy là họ đã thừa nhận nhập hàng không hóa đơn chứng từ, lừa gạt người tiêu dùng. Tẩy chay thôi.
Nguyen

Nguyen

Giãy trước khi chết...!
Anh Lê

Anh Lê

Bán đắc gấp mấy lần người ta, bây giờ toàn hàng điểu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quảng cáo bán căn hộ nhà ở xã hội Lê Minh Bộ Công an, quận 12 /// Ảnh: Đình Sơn

Giả danh Bộ Công an lừa bán nhà ở xã hội

Ngày 3.12, thông tin từ lãnh đạo UBND quận 12 (TP.HCM) cho biết địa phương này đã phát đi thông báo đến người dân để cảnh giác việc một công ty bất động sản lừa bán nhà ở xã hội.