Đà Nẵng thưởng tết cao nhất hơn 411 triệu đồng

0 Thanh Niên Online

Tiền thưởng Tết Nguyên đán cao nhất tại Đà Nẵng thuộc về nhóm doanh nghiệp FDI trong khu công nghiệp.

Tiền thưởng tết cao nhất và thấp nhất đều thuộc về nhóm doanh nghiệp FDI trong khu công nghiệp /// HOÀNG SƠN Tiền thưởng tết cao nhất và thấp nhất đều thuộc về nhóm doanh nghiệp FDI trong khu công nghiệp - HOÀNG SƠN
Tiền thưởng tết cao nhất và thấp nhất đều thuộc về nhóm doanh nghiệp FDI trong khu công nghiệp
HOÀNG SƠN

Ngày 30.12, Phòng Lao động - Tiền lương - BHXH, Sở LĐ-TB-XH TP.Đà Nẵng cho biết, qua số liệu khảo sát, thống kê thưởng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 trên địa bàn cho thấy thưởng tết cao nhất thuộc về nhóm doanh nghiệp FDI.

Thống kê đối với các doanh nghiệp trong khu công nghiệp cho thấy, đối với nhóm doanh nghiệp FDI tiền thưởng cao nhất hơn 411 triệu đồng, thấp nhất là 100.000 đồng, bình quân gần 11,2 triệu đồng.

Đối với các doanh nghiệp dân doanh, tiền thưởng cao nhất là 50 triệu đồng; thấp nhất là 250.000 đồng, bình quân là 5,7 triệu đồng.

Thống kê đối với các doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp, đối với các công ty TNHH MTV do nhà nước giữ 100% vốn điều lệ, tiền thưởng cao nhất là 44 triệu đồng, thấp nhất là 500.000 đồng, bình quân người quản lý hơn 9 triệu đồng và bình quân người lao động gần 5 triệu đồng.

Đối với các doanh nghiệp cổ phần có vốn góp của nhà nước: tiền thưởng cao nhất là 50 triệu đồng, thấp nhất là 1 triệu đồng, bình quân người quản lý là hơn 11 triệu đồng và bình quân người lao động là hơn 7,2 triệu đồng.

Đối với các doanh nghiệp dân doanh, tiền thưởng cao nhất là 110 triệu đồng, thấp nhất là 200.000 đồng, bình quân người quản lý gần 15 triệu đồng và bình quân người lao động là 8,8 triệu đồng.

Đối với nhóm doanh nghiệp FDI, tiền thưởng cao nhất là 93 triệu đồng, thấp nhất là 1,2 triệu đồng, bình quân người quản lý là hơn 20 triệu đồng và bình quân người lao động gần 6 triệu đồng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm