Đặt vé máy bay nhanh chóng với ứng dụng Eximbank Mobile Banking

0
Công nghệ đang từng bước phát triển để làm cho cuộc sống của con người trở nên đơn giản hơn, tính năng đặt vé máy bay trên ứng dụng điện thoại của ngân hàng là một trong số những tiện ích công nghệ đó.
 
Trước đây, khi muốn đặt vé máy bay online, khách hàng phải truy cập website của từng hãng máy bay, tìm chuyến bay, so sánh giá và thực hiện nhiều bước thanh toán phức tạp… Ngày nay, với tính năng tiện ích Đặt vé máy bay trên ứng dụng Eximbank Mobile Banking, khách hàng đăng nhập ứng dụng, chọn tính năng Đặt vé máy bay, lựa chọn hành trình bay (điểm đi/đến, thời gian). Ứng dụng sẽ tự động đề xuất các chuyến bay của các hãng, sắp xếp theo mức giá từ thấp đến cao, kèm theo đầy đủ các lựa chọn về hạng ghế, hành lý, suất ăn, bảo hiểm… Khách hàng lựa chọn chuyến bay phù hợp, nhập thông tin hành khách. Xác thực thông tin và thanh toán, màn hình thông báo đặt vé thành công.
Đặt vé máy bay nhanh chóng với ứng dụng Eximbank Mobile Banking - ảnh 1
Chỉ với vài bước chạm tay chưa đầy một phút, khách hàng đã có thể nhanh chóng đưa ra quyết định, dễ dàng đặt vé và thực hiện thanh toán.
Eximbank Mobile Banking - Ngân hàng điện tử trong tầm tay

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kiểm tra san hô phục hồi  /// HUỲNH DIÊN

Hồi sinh san hô Cù Lao Chàm

Những rạn san hô ở Cù Lao Chàm (TP.Hội An, Quảng Nam) đang hồi sinh, phát triển mạnh mẽ, trở thành điểm tựa vững chắc cho những đàn cá trở về cư trú, sinh sôi, nảy nở...