Đấu giá 4 lô đất ở khu đô thị mới Thủ Thiêm

1 Thanh Niên
UBND TP.HCM chấp thuận đề xuất của Sở Tài nguyên - Môi trường về triển khai đấu giá 4 lô đất tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận đề xuất của Sở Tài nguyên - Môi trường về triển khai đấu giá 4 lô đất đã hoàn thành bồi thường giải phóng mặt bằng và hạ tầng đồng bộ có ký hiệu số 3-5, 3-8, 3-9 và 3-12 thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Các lô đất này đấu giá theo nguyên tắc đấu giá từng lô để rút kinh nghiệm tổ chức đấu giá các lô còn lại trong khu vực. Đây là 4 trong số 15 lô đất sẽ được mang đấu giá. Trung tâm phát triển quỹ đất (thuộc Sở Tài nguyên - Môi trường) là đơn vị được giao tổ chức đấu giá và phải thực hiện đúng, đủ các nội dung, bám sát mốc thời gian nêu trong kế hoạch để hoàn thành trong năm 2019.
UBND TP.HCM giao Ban Quản lý đầu tư xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm phối hợp UBND Q.2 và các đơn vị liên quan khẩn trương hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng các lô đất còn lại để sớm triển khai đấu giá theo đúng quy định.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Như đoan

Như đoan

Từ xưa đến nay chỉ đạo cái gì cũng tính đúng tính đủ về giá. Làm đúng qui trình qui định của pháp luật nhưng khi thanh kiểm tra thì tham nhũng đúng qui trình hàng loạt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chung cư 518 Võ Văn Kiệt sau gần 1 năm bị phát hiện nghiêng vẫn chưa được xử lý /// Ngọc Dương

Cải tạo chung cư cũ quá chậm

Toàn thành phố có 474 chung cư cũ xây dựng trước năm 1975 đã hết niên hạn sử dụng, trong đó 13 chung cư bị hư hỏng nặng, có thể sập bất cứ lúc nào, nhưng việc cải tạo chung cư cũ vẫn hết sức chậm chạp.