Đón giao thừa trên trời cùng hoa hậu

1 Thanh Niên Online
Chúc mừng năm mới 2020, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đã mang tới những chuyến bay đặc biệt cùng nhiều bất ngờ thú vị, mang tới trải nghiệm bay đặc biệt cho khách hàng
 /// VJ - VJ
VJ
Trên chuyến bay VJ811 khởi hành từ TP.HCM đi Singapore, hành khách đã được thưởng thức màn trình diễn đặc biệt của các vũ công đón chào năm mới và nhận rất nhiều phần quà thú vị. Đặc biệt, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 – Top 12 Hoa hậu Thế giới Lương Thùy Linh đã bất ngờ xuất hiện, nâng ly chúc mừng năm mới cùng hành khách và toàn thể phi hành đoàn.
Đón giao thừa trên trời cùng hoa hậu - ảnh 1
Đón giao thừa trên trời cùng hoa hậu - ảnh 2
Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ: “Vietjet đã đồng hành cùng Linh trong suốt hành trình chinh phục vương miện và đã luôn mang tới cho Linh rất nhiều bất ngờ với các hoạt động tạp kỹ dành cho khách hàng của mình trên các chuyến bay cũng như những chuyến bay an toàn, tiếp viên thân thiện, dịch vụ tốt. Linh tin rằng chúng ta sẽ có một chuyến bay đặc biệt đáng nhớ trong hôm nay.”
Đón giao thừa trên trời cùng hoa hậu - ảnh 3
Không chỉ gửi tới hành khách và phi hành đoàn Vietjet lời chúc mừng năm mới, Hoa hậu Lương Thùy Linh còn mang tới may mắn cho vị khách nhí với phần quà đặc biệt là cặp vé khứ hồi Vietjet trên khắp hơn 80 chặng bay quốc tế tới Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Trung Quốc
Đón giao thừa trên trời cùng hoa hậu - ảnh 4
Những vũ điệu sôi động của các vũ công cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh đã mang tới những phút giây đầy cảm xúc, sôi nổi cho khách hàng.
Đón giao thừa trên trời cùng hoa hậu - ảnh 5
Đón giao thừa trên trời cùng hoa hậu - ảnh 6
Đón giao thừa trên trời cùng hoa hậu - ảnh 7
Hành trình chinh phục những điểm đến quốc tế mới của Vietjet không chỉ mang tới cơ hội bay cho hàng chục triệu khách hàng mà còn tạo cơ hội phát triển kinh tế, du lịch các địa phương, mang tới những nụ cười kết nối người dân, hành khách khắp năm châu.
Đón giao thừa trên trời cùng hoa hậu - ảnh 8
Đón giao thừa trên trời cùng hoa hậu - ảnh 9
Đón giao thừa trên trời cùng hoa hậu - ảnh 10
Đón giao thừa trên trời cùng hoa hậu - ảnh 11
Hãng hàng không Vietjet cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng gửi tặng khách hàng bộ lịch đặc biệt 2020 của Vietjet với chủ đề Bay xanh cùng Vietjet.
Đón giao thừa trên trời cùng hoa hậu - ảnh 12
Với hành trình bay xa, bay xanh, hãng hàng không Vietjet đã không ngừng mở rộng mạng bay quốc tế trong năm qua, trở thành hãng hàng không quốc tế dẫn đầu về số đường bay tới Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, là hãng hàng không tiên phong khai thác các đường bay thẳng đi New Delhi (Ấn Độ), Bali (Indonesia), Pattaya (Thái Lan)… Trong năm 2020, Vietjet sẽ tiếp tục hành trình chinh phục, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mang tới những trải nghiệm bay tốt đẹp cùng vô vàn hoạt động lý thú trên tàu bay.
Đón giao thừa trên trời cùng hoa hậu - ảnh 13

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Ảnh đẹp ...quả là những hình ảnh mới nhất năm 2020 ....nhằm "mang tới trải nghiệm bay đặc biệt cho khách hàng" ...Sao PV Thanh Niên không chụp chung với hoa hậu 1 tấm goi là kỷ niệm dầu năm nhỉ ? Thanks TNOL

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Du lịch Tây Ninh còn rất nhiều tiềm năng đang chờ đánh thức. Trong ảnh: Đỉnh núi Bà Đen  /// Ảnh: CTV

Đánh thức du lịch Tây Ninh

Bằng việc ra mắt các dự án du lịch trọng điểm, Tây Ninh đang thể hiện quyết tâm trở thành điểm đến mới mang tầm quốc tế, thúc du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.