DongABank xin lỗi chủ thẻ bị 'bốc hơi' 116 triệu đồng

0 Thanh Niên Online

Ngân hàng TMCP Đông Á (DongABank) đã gửi thư điện tử xin lỗi bà Đoàn Thị Ngọc Duyên (khách hàng bị mất 116 triệu đồng trong thẻ).

Đúng 1 tháng, chủ thẻ mất 116 triệu đồng chưa lấy được tiền /// Ngọc Dương Đúng 1 tháng, chủ thẻ mất 116 triệu đồng chưa lấy được tiền - Ngọc Dương
Đúng 1 tháng, chủ thẻ mất 116 triệu đồng chưa lấy được tiền
Ngọc Dương
 Trước đó, bà Duyên gửi công văn ủy quyền cho Công ty Luật TNHH Luật Việt tham gia trong vụ số tiền 116 triệu đồng trong tài khoản của bà bị “bốc hơi” đột ngột vào 3 giờ sáng 27.6. Phía DongABank gửi thư xác nhận không nhận được công văn nào và ngân hàng “rất tiếc chưa có cơ sở phản hồi kết quả đến Công ty Luật Việt”.
Ngày 25.7, bà Duyên làm việc và cung cấp các bản chụp chứng minh nhân viên DongABank đã nhận được giấy tờ bà chuyển. Hơn 7 giờ tối 25.7, DongABank có thư gửi xin lỗi bà Duyên về điều này nhưng không đề cập gì đến số tiền 116 triệu đồng bị mất.
  Phía DongABank đã chuyển hồ sơ qua cơ quan điều tra và bà Duyên đồng ý việc này cũng như cho rằng sẽ phối hợp với ngân hàng, cơ quan điều tra khi có yêu cầu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thị trường đang "loạn" căn hộ cao cấp /// SƠN SƠN>

'Loạn' tự phong căn hộ cao cấp, siêu sang

Ngày 23.10, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) đã có văn bản gửi Thủ tướng Chỉnh phủ, Bộ Xây dựng… kiến nghị chấn chỉnh tình trạng “loạn” danh xưng chung cư cao cấp, căn hộ hạng sang,..
 
Hiệp định thương mại gỗ hợp với với EU sẽ tạo điều kiện cho ngành gỗ phát triển bền vững /// Chí Nhân>

'Giấy thông hành' cho gỗ Việt vào EU

Với Hiệp định đối tác tự nguyện về thực thi luật lâm nghiệp, quản trị rừng và thương mại lâm sản (VPA/FLEGT) mà Việt Nam và EU ký ngày 19.10, tại Brussels (Bỉ), có thể coi như gỗ Việt đã có giấy thông hành để vào EU