Emirates là hãng hàng không tốt nhất thế giới

3 Thanh Niên Online
Hãng bay Vùng Vịnh vừa được TripAdvisor trao vị trí quán quân trong danh sách các hãng hàng không tốt nhất thế giới.
Tàu bay của hãng Emirates /// Ảnh: Reuters Tàu bay của hãng Emirates - Ảnh: Reuters
Tàu bay của hãng Emirates
Ảnh: Reuters
Theo Channel NewsAsia, đây là năm đầu tiên TripAdvisor cho ra mắt hạng mục hãng hàng không thuộc giải thưởng Sự lựa chọn của du khách. Giải thưởng này xướng tên nhiều hãng bay hàng đầu thế giới dựa trên cả số lượng lẫn chất lượng đánh giá xếp hạng hãng bay trên toàn cầu mà TripAdvisor thu thập được trong 12 tháng qua.
Sau Emirates, Singapore Airlines đứng hạng nhì và hãng Azul của Brazil giữ hạng ba. Các vị trí tiếp theo lần lượt của Jet Blue (Mỹ), Air New Zealand (New Zealand), Korean Air (Hàn Quốc), Japan Airlines (Nhật Bản), Thai Smile (Thái Lan), Alaska Airlines (Mỹ), Garuda Indonesia (Indonesia).
“Chúng tôi vinh dự được xướng tên hãng hàng không tốt nhất thế giới tại giải thưởng Sự lựa chọn của du khách của TripAdvisor năm 2017”, Chủ tịch Emirates Tim Clark cho biết. Ông nói thêm giải thưởng được trao dựa trên nhiều đánh giá, phản hồi không thiên vị dành cho quá trình cam kết cung cấp trải nghiệm du lịch cao cấp cho khách hàng của Emirates.
Emirates là hãng hàng không quốc tế lớn nhất thế giới, có tuyến bay kết nối 155 điểm đến tại 83 nước, vùng lãnh thổ. Ngoài việc nhận giải thưởng cao nhất, Emirates còn giành được giải Hãng hàng không lớn tốt nhất Trung Đông và châu Phi, Hãng bay có dịch vụ hạng phổ thông tốt nhất, Hãng bay có dịch vụ hạng nhất tốt nhất.
Emirates là hãng hàng không tốt nhất thế giới - ảnh 1

tin liên quan

Emirates, Etihad siết khâu soi hành lý đến Úc

Các hãng hàng không Trung Đông là Emirates và Etihad trong tuần này sẽ tăng cường kiểm tra hành lý đối với các hành khách đến Úc để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về phát hiện chất nổ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Robin

Robin

Tại sao không có Vietnamairlines? Hãng Garuda Indonesia từng mang tai tiếng không an toàn, thế mà vào Top10 thì lạ thật.
Tuyết

Tuyết

Đơn giản thôi: - Vì khách của công ty dịch vụ lữ hành TripAdvisor không có sử dụng hoặc ít sử dụng dịch vụ của Vietnamairlines. Hiện nay Vietnamairlines hầu như chỉ phục vụ khách đi Việt Nam. Các hãng máy bay khác phục vụ toàn cầu và họ có nhiều khách hơn.
Cambot

Cambot

Tripadvisor không phải là công ty lữ hành mà là website phản ánh chất lượng dịch vụ du lịch do khách du lịch đánh giá.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhân lực phục vụ ngành du lịch là 1 trong những bài toán đang chờ lời giải của điểm đến tiềm năng Phú Quốc /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Nhân lực đã thiếu, càng thêm yếu

Sẵn sàng mở cửa, đón cơ hội trở thành điểm du lịch của thế giới ngay trong tháng 10 tới, song nhân lực phục vụ ngành du lịch là một trong những bài toán đang chờ lời giải của Phú Quốc.