FWD hoàn tất việc mua lại Công ty bảo hiểm nhân thọ Vietcombank-Cardif

0 Thanh Niên Online
Việc mua lại Vietcombank-Cardif giúp FWD mở rộng sự hiện diện và tăng thị phần tại thị trường bảo hiểm Việt Nam.
FWD sẽ tiếp tục chăm sóc tất cả các hợp đồng bảo hiểm hiện tại của VCLI sau khi hoàn tất giao dịch /// Ảnh: FWD FWD sẽ tiếp tục chăm sóc tất cả các hợp đồng bảo hiểm hiện tại của VCLI sau khi hoàn tất giao dịch - Ảnh: FWD
FWD sẽ tiếp tục chăm sóc tất cả các hợp đồng bảo hiểm hiện tại của VCLI sau khi hoàn tất giao dịch
Ảnh: FWD
Hôm nay (9.4), Tập đoàn FWD (FWD) chính thức thông báo đã nhận được sự chấp thuận theo luật định cho việc mua lại Công ty bảo hiểm nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) - công ty bảo hiểm nhân thọ liên doanh giữa Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và BNP Paribas Cardif.
Thương vụ mua lại VCLI được đánh giá sẽ giúp FWD mở rộng sự hiện diện và tăng thị phần tại thị trường bảo hiểm Việt Nam, đồng thời khẳng định sự tin tưởng vào tiềm năng phát triển dài hạn của Việt Nam. FWD bày tỏ mong muốn được chào đón chính thức các nhân viên, đối tác kinh doanh và khách hàng của VCLI ngay sau sự kiện này.
Ông Huỳnh Thanh Phong - Tổng giám đốc Tập đoàn FWD cho biết Việt Nam là một trong những thị trường bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất tại châu Á. Chỉ trong vòng một vài năm kể từ khi có mặt tại Việt Nam, FWD đã khẳng định mình là một thương hiệu trẻ, năng động và khác biệt. Việc mua lại này là minh chứng vững chắc cho niềm tin của FWD vào sự tăng trưởng và tiềm năng dài hạn của thị trường Việt Nam.
“Tôi rất vui vì chúng tôi có thể bắt đầu mở ra một chương mới đầy hứng khởi và cá nhân tôi mong muốn được chào đón tất cả các nhân viên, đội ngũ kinh doanh và khách hàng của VCLI đến với FWD. Chúng ta sẽ cùng nhau hợp tác để phát triển kinh doanh, mang đến những trải nghiệm mới mẻ, tích cực cho khách hàng, từ đó thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm”, ông Phong chia sẻ.
FWD thông tin sẽ sớm đổi tên công ty mới mua lại và việc chuyển đổi thương hiệu chính thức sẽ được diễn ra trong vài tháng tới. Việc chuyển đổi này sẽ không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng hiện tại với VCLI. FWD sẽ tiếp tục chăm sóc tất cả các hợp đồng bảo hiểm hiện tại của VCLI sau khi hoàn tất giao dịch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm