Giá vàng miếng SJC ngược chiều giá thế giới

0 Thanh Niên Online
Sáng nay 7.6, giá vàng miếng SJC giảm nhẹ 10.000 đồng/lượng so với ngày hôm qua, xuống 36,57 triệu đồng/lượng ở chiều mua và 36,73 triệu đồng/lượng ở chiều bán.
Mức giảm này đi ngược so với sự hồi phục của giá vàng thế giới trên thị trường châu Á sáng nay, tăng 2 USD/ounce, lên 1.297 USD/ounce.
Theo đại diện Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC), trong mấy ngày nay, thị trường vàng lặng sóng, giá không thể hiện rõ xu thế tăng, giảm khiến nhà đầu tư vẫn đứng ngoài thị trường.
Trong khi đó, giá mua - bán USD của các ngân hàng thương mại trong nước duy trì ở mức 22.770 - 22.840 đồng/USD, bất chấp Ngân hàng Nhà nước giảm tỷ giá trung tâm 5 đồng, xuống 22.562 đồng/USD.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Đồ họa: Hồng Sơn

34 trạm thu phí ô tô bao quanh trung tâm TP.HCM?

Nếu được thông qua thì từ 2021, có 34 trạm thu phí được xây bao quanh khu vực quận 1, 3 và giáp ranh quận 5, 10 với kinh phí 250 tỉ đồng. Ô tô cá nhân di chuyển vào trung tâm TP.HCM sẽ phải đóng phí.
Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân trao đổi với các chuyên gia tại hội thảo /// Ảnh: Khả Hòa

Xây dựng TP.HCM thành trung tâm tài chính

Hôm qua 17.7, hội thảo “Xây dựng TP.HCM thành trung tâm tài chính khu vực và quốc tế” do Ủy ban nhân dân TP.HCM chủ trì với sự tham gia của nhiều chuyên gia nghiên cứu và các tổ chức tài chính, đầu tư.