Giá vàng xuống thấp nhất trong một tháng

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Đà giảm giá của vàng miếng SJC tiếp tục trong sáng nay 27.4 với mức 30.000 - 50.000 đồng/lượng so với hôm trước.
Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC giảm giá mua xuống 36,57 triệu đồng/lượng, giá bán xuống 36,75 triệu đồng/lượng. Giao dịch vàng SJC tại thị trường Hà Nội có cùng mức giá mua vào nhưng bán ra cao hơn 20.000 đồng/lượng so với giá tại thị trường TP.HCM. Đây cũng là giá thấp nhất trong hơn một tháng qua.
Trước đó, đồng bạc xanh tăng mạnh so với các loại tiền tệ chủ chốt khác và tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 1.2018. Cùng với đó, xu hướng tăng điểm của các thị trường chứng khoán toàn cầu đã đẩy giá vàng đi xuống.
Đóng cửa giao dịch ngày 26.4 tại Mỹ, tức sáng 27.4 tại Việt Nam, giá vàng giao ngay giảm gần 6 USD/ounce so với ngày trước đó, xuống sát 1.316 USD/ounce.
Đà giảm của giá vàng tiếp diễn trên thị trường châu Á sáng nay, khi mất thêm 1 USD xuống ngưỡng 1.315 USD/ounce, theo bảng giao dịch điện tử Kitco.
Ở thị trường ngoại tệ trong nước, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố tỷ giá trung tâm của VNĐ với USD lên mức 22.539 đồng/USD, tăng thêm 2 đồng. Trong khi đó, tỷ giá giao dịch USD tại các ngân hàng thương mại trong nước vẫn không đổi. Cụ thể Eximbank ở mức 22.720 - 22.810 đồng/USD; ACB, BIDV 22.730 - 22.800 đồng/USD…

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuối Laba xuất khẩu đi Nhật /// Lâm Viên>

Nông nghiệp cần sự khác biệt

Tư duy truyền thống mang tính bảo thủ “xưa bày nay làm” đã cản trở khả năng sáng tạo sản phẩm của người nông dân trong sản xuất nông nghiệp. Với nông nghiệp công nghệ cao, yêu cầu những sản phẩm khác biệt lại càng lớn.
Phạt nặng hành vi sử dụng chất cấm trong chăn nuôi>

Phạt nặng hành vi sử dụng chất cấm trong chăn nuôi

Theo dự thảo Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản đang được Bộ NN-PTNT lấy ý kiến để trình Chính phủ, Bộ đề xuất phạt nặng hành vi sử dụng chất cấm trong chăn nuôi.