Giảm giá khi mua Samsung Galaxy S8 qua thẻ Maritime Bank

0 Thanh Niên Online
Từ nay đến ngày 19.5, chủ thẻ quốc tế Maritime Bank sẽ được hoàn tiền 500.000 đồng và có cơ hội trúng một trong 8 chuyến du lịch Mỹ cùng bộ quà tặng công nghệ khi mua điện thoại Samsung Galaxy S8/S8 Plus tại hệ thống cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc.
Cụ thể, ở giai đoạn đăng ký, khi đặt mua điện thoại Samsung Galaxy S8 và S8 Plus tại website FPT Shop hoặc tại hệ thống cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc, các chủ thẻ quốc tế Maritime Bank sẽ nhận được bộ quà tặng công nghệ trị giá 4 triệu đồng cùng gói bảo hành 2 năm hoặc một vé máy bay hạng thương gia một chiều của Vietnam Airlines.
Bên cạnh đó, chủ thẻ quốc tế Maritime Bank còn có cơ hội trúng một trong 8 giải thưởng là chuyến đi Mỹ, trải nghiệm Trump Tower khi tham gia quay số trúng thưởng vào ngày 31.5.
Đặc biệt, ở giai đoạn thanh toán và nhận điện thoại, ngân hàng còn thực hiện chương trình hoàn tiền 500.000 đồng và ưu đãi trả góp lãi suất 0%, kỳ hạn 6 tháng cho khách hàng khi mua Galaxy S8 và S8 Plus tại FPT Shop (áp dụng cho việc đặt mua trước từ 20.4 - 4.5 và thanh toán bằng thẻ quốc tế Maritime Bank từ 5.5 - 19.5).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm