Giảm phí dịch vụ chuyển khoản, rút tiền ATM

0 Thanh Niên Online

Ngày 1.10, Công ty CP Thanh toán Quốc gia VN (NAPAS) tiếp tục giảm phí dịch vụ chuyển mạch tài chính và bù trừ điện tử cho các giao dịch trên ATM và giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 cho các ngân hàng.

NAPAS thực hiện giảm phí chuyển khoản, rút tiền  ATM /// H.N NAPAS thực hiện giảm phí chuyển khoản, rút tiền ATM - H.N
NAPAS thực hiện giảm phí chuyển khoản, rút tiền ATM
H.N
Theo đó, NAPAS giảm 13% đối với phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 đối với tổ chức phát lệnh; giảm tương ứng 70% và 100% phí dịch vụ các giao dịch rút tiền trên ATM cho tổ chức phát hành, tổ chức thanh toán; không thu phí dịch vụ (mức thu bằng 0 đồng) tương đương giảm 100% phí dịch vụ chuyển khoản nội bộ và các giao dịch phi tài chính gồm vấn tin, in sao kê, đổi pin cho Tổ chức thành viên NAPAS.
Ngoài ra, NAPAS tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại giảm 50% phí dịch vụ đối với các giao dịch trên ATM và các giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 trong thời gian từ 3.10 đến hết 31.12, áp dụng cho tất cả các tổ chức thành viên NAPAS. Chương trình này nhằm hỗ trợ các tổ chức tín dụng có thêm ngân sách thúc đẩy các chương trình ưu đãi, khuyến khích khách hàng thanh toán chi tiêu bằng thẻ nội địa, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, đảm bảo thực hiện tốt mục tiêu của đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn 2016-2020 tại Việt Nam của Chính phủ.
Đây là lần thứ 4 kể từ đầu năm 2018 đến nay, NAPAS thực hiện 4 lần điều chỉnh giảm phí dịch vụ chuyển mạch, cụ thể lần 1 vào ngày 1.3.2018, lần 2 vào ngày 1.3.2019, lần 3 vào ngày 1.5.2019, lần 4 vào ngày 1.10.2019.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng