Giao dịch thương mại điện tử tại Việt Nam tăng

0 Thanh Niên
Công ty Visa cho biết từ tháng 1 - 9, giao dịch điện tử của chủ thẻ Visa tại VN đã tăng 81% so với năm trước, giá trị các giao dịch điện tử cũng tăng 42% trong cùng kỳ.
Thương mại điện tử tại VN trở nên phổ biến hơn và là một phần quan trọng trong cuộc sống thường ngày khi ngày càng có nhiều người ưa chuộng mua sắm trực tuyến. Thanh toán các giao dịch mua sắm trực tuyến qua thẻ tín dụng Visa đã tăng 86%, thanh toán qua thẻ ghi nợ Visa thậm chí còn tăng đến 105%.
Một số hàng hóa, dịch vụ mua sắm trực tuyến như vé máy bay, du lịch, thời trang, viễn thông... với giao dịch trung bình khoảng 42 USD/giao dịch, tương đương 950.000 đồng.
Visa tham gia ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất năm - Online Friday 2017 trong tháng 12 với những công nghệ thanh toán mới nhất như thanh toán không tiếp xúc, thanh toán di động và thanh toán mã QR.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuối Laba xuất khẩu đi Nhật /// Lâm Viên>

Nông nghiệp cần sự khác biệt

Tư duy truyền thống mang tính bảo thủ “xưa bày nay làm” đã cản trở khả năng sáng tạo sản phẩm của người nông dân trong sản xuất nông nghiệp. Với nông nghiệp công nghệ cao, yêu cầu những sản phẩm khác biệt lại càng lớn.
Phạt nặng hành vi sử dụng chất cấm trong chăn nuôi>

Phạt nặng hành vi sử dụng chất cấm trong chăn nuôi

Theo dự thảo Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thủy sản đang được Bộ NN-PTNT lấy ý kiến để trình Chính phủ, Bộ đề xuất phạt nặng hành vi sử dụng chất cấm trong chăn nuôi.