Hải quan TP.HCM bán đấu giá 2 túi xách Hermes của Pháp

3 Thanh Niên Online
Theo Cục Hải quan TP.HCM, giá khởi điểm của 2 chiếc túi này là 363.329.400 đồng và được bán đấu giá công khai.
Túi xách Hermes Kelly bán trên mạng /// Chụp màn hình Túi xách Hermes Kelly bán trên mạng - Chụp màn hình
Túi xách Hermes Kelly bán trên mạng
Chụp màn hình
Thông báo chọn tổ chức bán đấu giá của Cục Hải quan TP.HCM vừa gửi các tổ chức bán đấu giá ghi rõ, 2 chiếc túi xách hiệu Hermes Kelly là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu sung quỹ nhà nước. Cụ thể, 1 túi xách hiệu Hermes Kelly có kích thước cao 21 cm x dài mặt đáy 30 cm x rộng mặt đáy 10 cm;1 túi xách hiệu Hermes Birkin có kích thước cao 20 cm x dài mặt đáy 25 cm x rộng mặt đáy 12 cm. Cả hai đều có xuất xứ Pháp và là hàng chưa qua sử dụng, không hóa đơn và không có hộp đựng.
Hải quan TP.HCM bán đấu giá 2 túi xách Hermes của Pháp - ảnh 1

Túi Hermes Birkin bán trên trang Ebay

Chụp màn hình

Giá khởi điểm của 2 chiếc túi hàng hiệu đấu giá trên 363 triệu đồng. Thời gian nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá từ 8 giờ sáng 21.10 đến 17 giờ chiều 25.10 năm nay. Cục Hải quan TP.HCM thông báo đến các đơn vị, cá nhân tham gia đấu giá gửi hồ sơ trực tiếp có ký nhận của bộ phận nhận hồ sơ trong thời gian nêu trên. Địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá tại Văn phòng - Phòng chống buôn lậu và xử lý vi phạm - Cục Hải quan TP.HCM (Tòa nhà B số 140 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP.HCM).
Ngoài ra, thông báo lưu ý người đến nộp hồ sơ phải mang theo giấy giới thiệu và chứng minh nhân dân. Không hoàn trả hồ sơ đối với các hồ sơ không được cơ quan Hải quan lựa chọn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đức Minh

Đức Minh

Thông báo bán đấu giá mà đòi giấy giới thiệu, vậy ai là người đủ điều kiện để ký giấy giới thiệu cho người tham gia đấu giá? Đồ xa sỉ này nên tổ chức bán đấu gia công khai gây quỹ từ thiện may ra có người ủng hộ. Thôi khó quá mấy ông để dành mà sử dụng!
Nông dân

Nông dân

Hai cái túi xách giá gần bằng 856 tấn lúa tươi ơ đồng bằng sông cửu long
Ngo The Hung

Ngo The Hung

Thông báo bán đấu giá đòi hỏi người dự thầu phải có giấy giới thiệu, điều này hơi lạ,. Cục hải quan thành phố xem lại, khó hiểu quá.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bùng nổ các chợ online từng quận /// Ảnh chụp màn hình

Bùng phát chợ online thực phẩm

Xếp hàng 4-5 giờ mới mua được hàng, cửa hàng thực phẩm liên tục hết rau, thịt... khiến nhiều người phải tìm mua qua mạng theo nhiều cách khác nhau.
Giá vàng SJC cao hơn thế giới 6,6 triệu đồng/lượng
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

'Trú ẩn' vào vàng có an toàn?

Hội đồng vàng thế giới (WGC) mới công bố báo cáo nhu cầu tiêu dùng vàng ở Việt Nam quý 2/2021 tăng mạnh so với năm ngoái gây không ít bất ngờ cho thị trường vàng trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát.