Hơn 80 triệu khách hàng đã được chuyển đổi mã mạng di động

0 Thanh Niên
Hôm qua (7.10), Tổng công ty viễn thông Viettel chuyển đổi đợt cuối các khách hàng sử dụng đầu số 0162 sang 032, kết thúc 9 đợt thực hiện theo kế hoạch.
Như vậy, 52 triệu khách hàng sử dụng đầu 11 số của Viettel đã chuyển sang đầu 10 số. Tương tự trước đó, các nhà mạng khác gồm VinaPhone, MobiFone, Gmobile và Vietnamobile cũng thông báo đã hoàn thành việc chuyển đổi mã mạng di động 11 số sang 10 số.
Trong thông báo cập nhật tình hình chuyển đổi mã mạng của các doanh nghiệp viễn thông đến ngày 7.10 của Cục Viễn thông (Bộ Thông tin - Truyền thông) cũng xác nhận các nhà mạng đã hoàn thành tất cả các đợt chuyển đổi. Việc chuyển mã mạng đã được thực hiện từ ngày 15.9 và theo ước tính từ các nhà mạng, tổng cộng có hơn 80 triệu thuê bao đã được chuyển đổi trong đợt này thay vì hơn 70 triệu thuê bao như công bố trước đây.
Hiện các nhà mạng vẫn duy trì hỗ trợ quay số liên lạc theo cả đầu số mới và cũ đến hết ngày 14.11 như thông báo của Bộ Thông tin - Truyền thông. Sau thời gian đó, nhà mạng sẽ duy trì âm báo hướng dẫn khách hàng quay theo đầu số mới đến hết tháng 6.2019. Khách hàng cũng được khuyến khích nên cập nhật danh bạ và thay đổi số điện thoại tại ngân hàng, các ứng dụng khác... để tránh bị gián đoạn dịch vụ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VPBank đạt hơn 7.900 tỉ đồng doanh thu trong quý 1

VPBank đạt hơn 7.900 tỉ đồng doanh thu trong quý 1

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng hôm nay công bố kết quả kinh doanh quý 1/2019 ghi nhận sự củng cố ở các chỉ số nền tảng, với sự tăng trưởng vượt bậc nguồn thu phí cho thấy hiệu quả từ động lực tăng trưởng mới.
 /// Vietlott

Khách hàng từ Cà Mau nhận giải Jackpot 44 tỉ đồng

Ngày 19.4, Chi nhánh Cần Thơ (thuộc Vietlott) tiến hành trao giải thưởng Jackpot sản phẩm Mega 6/45 kỳ QSMT số 00427. Anh T.Q.K là vị khách hàng may mắn lĩnh thưởng hơn 44 tỉ đồng (chưa khấu trừ thuế thu nhập cá nhân).