Hợp tác toàn cầu dịch vụ đặt xe

0 Thanh Niên
GrabTaxi hiện là ứng dụng đặt xe hàng đầu Đông Nam Á, chiếm 95% thị phần trong lĩnh vực kết nối với các công ty vận tải, hơn 50% thị phần đặt xe hợp đồng.
Công ty GrabTaxi VN vừa thông báo chính thức kết hợp với ba doanh nghiệp (DN) gồm Didi Kuaidi, Lyft và Ola Form nhằm mang đến những dịch vụ đặt xe dễ dàng cho khoảng 50% dân số thế giới có dịp du lịch qua các quốc gia Đông Nam Á, Ấn Độ, Trung Quốc, Mỹ.
Hành khách khi du lịch đến các nước trên dễ dàng đặt xe qua ứng dụng quen thuộc đã sử dụng tại nước mình. Mỗi quốc gia sẽ tự xử lý bản đồ, lộ trình và thanh toán trực tuyến an toàn, cung cấp những trải nghiệm tốt nhất theo tiêu chuẩn toàn cầu cho khách. Những sản phẩm kết hợp sẽ khởi động từ quý 1/2016.
GrabTaxi hiện là ứng dụng đặt xe hàng đầu Đông Nam Á, chiếm 95% thị phần trong lĩnh vực kết nối với các công ty vận tải, hơn 50% thị phần đặt xe hợp đồng.
Didi Kuaidi là nền tảng đặt xe và chia sẻ xe lớn nhất thế giới, cung cấp 7 triệu lượt đặt xe mỗi ngày ở 360 thành phố tại Trung Quốc. Lyft là dịch vụ đặt xe phát triển nhanh nhất tại Mỹ với 7 triệu cuốc xe mỗi tháng tại hơn 190 thành phố. Tháng 10 vừa qua, Lyft đạt tổng doanh thu của năm là 1 tỉ USD.
Ola là nền tảng di động được yêu thích nhất tại Ấn Độ trong lĩnh vực đặt xe riêng, có mặt tại hơn 102 thành phố khắp đất nước. Với hơn 350.000 xe được đăng ký trên ứng dụng, Ola nhận được hơn một triệu yêu cầu đặt xe trong một ngày. Đồng hành cùng nhau, GrabTaxi, Lyft, Didi và Ola đã vươn đến con số doanh thu 7 tỉ USD.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm