Kiến nghị kiểm toán toàn bộ công ty nông, lâm nghiệp

0 Thanh Niên
Sáng 28.10, Ủy viên Bộ Chính trị - Phó thủ tướng Vương Đình Huệ chủ trì hội nghị trực tuyến sơ kết tình hình sắp xếp, đổi mới và phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty nông, lâm nghiệp giai đoạn 2015 - 2017.
 Theo báo cáo của Bộ NN-PTNT, việc thực hiện sắp xếp, đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của các công ty lâm nghiệp theo Nghị quyết số 30 của Bộ Chính trị đang chậm lại. Tới nay mới cổ phần hóa được 10/102 công ty (chiếm 19,6%), chuyển được 12/38 công ty sang công ty TNHH hai thành viên (31,28%), phê duyệt giải thể 11 công ty (39%)…
Chỉ đạo tại hội nghị, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ cho biết năm 2018 phải là năm cao điểm hoàn thành sắp xếp, đổi mới nâng cao hiệu quả hoạt động các công ty này. Năm 2019, Chính phủ sẽ đề nghị Kiểm toán Nhà nước kiểm toán toàn diện hoạt động của các công ty trong lĩnh vực trên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nên đăng ký số điện thoại chính chủ khi giao dịch ngân hàng điện tử 	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch>

Mất tiền vì số điện thoại lạ

Ngân hàng Nhà nước vừa yêu cầu các ngân hàng thương mại phải đảm bảo số điện thoại đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử là số điện thoại chính chủ tài khoản nhằm ngăn việc bán lại cho tội phạm.
Hồ nuôi cá tầm bỏ hoang
 /// Ảnh: Phạm Anh>

Vỡ mộng cá tầm

Cá tầm xứ lạnh ở H.Kon Plông (Kon Tum) là thương hiệu có tiếng một thời. Thế nhưng đến nay, các doanh nghiệp nuôi cá này phải "dẹp tiệm" vì cạnh tranh không nổi với cá tầm của Trung Quốc rẻ mạt tràn vào.