Masan Group vào top công ty tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương

0 Thanh Niên Online
Forbes Asia 2019 vừa công bố danh sách 200 công ty có doanh thu trên 1 tỉ USD tốt nhất tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Masan Group là 1 trong 7 cái tên sáng giá của Việt Nam được vinh danh năm nay.
Masan Group liên tục “phủ sóng” các bảng xếp hạng các công ty niêm yết tốt nhất của Việt Nam và châu Á. /// MS Masan Group liên tục “phủ sóng” các bảng xếp hạng các công ty niêm yết tốt nhất của Việt Nam và châu Á. - MS
Masan Group liên tục “phủ sóng” các bảng xếp hạng các công ty niêm yết tốt nhất của Việt Nam và châu Á.
MS
Theo đó, danh sách ứng viên được sàng lọc từ 3.200 doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chứng khoán châu Á - Thái Bình Dương có doanh thu hơn 1 tỉ USD trong năm tài chính vừa qua. Các ứng viên được xếp hạng dựa theo nhóm 12 tiêu chí, bao gồm doanh thu trung bình 5 năm, mức tăng trưởng doanh thu vận hành, lợi nhuận trên vốn và mức tăng trưởng dự kiến trong 1-2 năm tới.
Theo báo cáo, doanh thu của Masan Group trong năm tài chính vừa qua là trên 1,6 tỉ USD, giá trị vốn hóa trên 3,7 tỉ USD. Các đại diện khác từ Việt Nam cũng có mặt trong bảng xếp hạng này là Thế Giới Di Động, Sabeco, Vietjet Air, Vinamilk, Techcombank và Vingroup.
Như vậy, chỉ trong vòng 2 tháng, Masan Group đã liên tục “phủ sóng” các bảng xếp hạng các công ty niêm yết tốt nhất của Việt Nam và châu Á.
Trước đó vào ngày 15.8, Masan Group cũng đã được Tạp chí Forbes bình chọn là một trong Top 50 Công ty Niêm yết Tốt nhất Việt Nam năm 2019. Đây cũng là năm thứ bảy liên tiếp Masan Group được vinh danh ở bảng xếp hạng này.
Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư vào ngày 27.6 cũng bình chọn Masan Group trong Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018 và thuộc nhóm 17 doanh nghiệp có giá trị vốn hóa thị trường đạt trên 1 tỉ USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm