Nam A Bank tiếp tục mở mới nhiều phòng giao dịch tại các tỉnh trọng điểm

0
Đầu Xuân Kỷ Hợi 2019, Nam A Bank liên tiếp mở mới 3 điểm giao dịch Nam A Bank EaH’Leo tại tỉnh Đắk Lắk (14.2), Nam A Bank Thanh Thủy (20.2) và Nam A Bank Đoan Hùng (21.2) tại tỉnh Phú Thọ.
Với cơ sở vật chất hiện đại, sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, các đơn vị mở mới hứa hẹn sẽ là địa điểm giao dịch uy tín của khách hàng địa phương Với cơ sở vật chất hiện đại, sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, các đơn vị mở mới hứa hẹn sẽ là địa điểm giao dịch uy tín của khách hàng địa phương
Với cơ sở vật chất hiện đại, sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, các đơn vị mở mới hứa hẹn sẽ là địa điểm giao dịch uy tín của khách hàng địa phương
Việc khai trương và đưa vào hoạt động 3 đơn vị kinh doanh này tại vị trí thuận lợi thuộc các tỉnh trọng điểm không chỉ mở ra cơ hội tiếp cận nguồn vốn, hỗ trợ người dân phát triển nền kinh tế đặc thù.
Nhân dịp khai trương, các đơn vị mở mới của Nam A Bank dành hơn 3.000 phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch. Đặc biệt, Nam A Bank hiện đang triển khai chương trình Tín dụng xanh với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm trong thời gian lên đến 24 tháng. Với chương trình ưu đãi này, Nam A Bank mong muốn tạo điều kiện để khách hàng tại các địa phương bổ sung vốn để phục vụ nhu cầu tiêu dùng, phương án sản xuất kinh doanh thân thiện với môi trường và xã hội.
Thông tin chi tiết về các đơn vị kinh doanh và sản phẩm dịch vụ, chương trình khuyến mãi của Nam A Bank, khách hàng vui lòng liên hệ hHotline 19006679, truy cập website namabank.com.vn hoặc đến tại các phòng giao dịch:
Nam A Bank Ea H’leo
Địa chỉ: Số 384 Giải phóng, thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 0262.3556665 - 0262.3556685.
Nam A Bank Thanh Thủy
Địa chỉ: Khu Phố, thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 0210.3689688.
Nam A Bank Đoan Hùng
Địa chỉ: Khu phố Tân Tiến, thị trấn Đoan Hùng, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 02103.880388.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khách hàng gặp gỡ lãnh đạo UBND quận 8 để "đòi" nhà /// Sơn Sơn

Người dân kéo lên UBND quận đòi nhà

Ngày 23.3, nhiều khách hàng kéo đến trụ sở UBND quận 8, TP.HCM và chủ đầu tư dự án An Sinh (Asa Light) là Công ty Công ích quận 8 và Công ty Thái Bảo để đòi nhà.