Napas miễn phí toàn bộ giao dịch chuyển tiền vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19

0 Thanh Niên Online
Toàn bộ các giao dịch chuyển nhanh Napas247 tới tài khoản tiếp nhận ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19 mở tại BIDV sẽ được miễn phí từ ngày 4.6 cho đến khi có thông báo mới.
Miễn phí giao dịch chuyển khoản đến Quỹ vắc xin Covid-19  /// Ảnh Đậu Tiến Đạt Miễn phí giao dịch chuyển khoản đến Quỹ vắc xin Covid-19 - Ảnh Đậu Tiến Đạt
Miễn phí giao dịch chuyển khoản đến Quỹ vắc xin Covid-19
Ảnh Đậu Tiến Đạt
Thông tin từ Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas), trực thuộc Ngân hàng nhà nước (NHNN), sáng nay 5.6 cho biết, quyết định trên nhằm góp phần tạo thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân đóng góp, ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19 theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng tại Quyết định số 779/QĐ-TTg.
Đồng thời, hưởng ứng lời kêu gọi của Thống đốc NHNN về việc các tổ chức tín dụng khẩn trương, xem xét triển khai áp dụng chính sách miễn, giảm phí đối với các giao dịch chuyển tiền của các tổ chức, cá nhân tới các số tài khoản nhận tiền đóng góp cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19.
Theo đó, toàn bộ các giao dịch chuyển nhanh Napas247 tới tài khoản tiếp nhận ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của của Bộ Tài chính với số hiệu 21110009116868 (VND) mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) sẽ được miễn phí từ ngày 4.6, cho đến khi có thông báo chính thức của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc kết thúc/ngừng triển khai quyên góp Quỹ vắc xin phòng Covid-19.
Năm 2020, trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát, Napas đã thực hiện 3 lần giảm phí chuyển mạch và bù trừ (lần 1 vào ngày 25.2, lần 2 vào ngày 25.3 và lần 3 vào ngày 23.11) với tổng số tiền lên tới gần 530 tỉ đồng, là cơ sở cho các ngân hàng tiếp tục miễn, giảm phí dịch vụ cho khách hàng và người dân.
Chương trình miễn phí lần này của Napas nhằm chia sẻ trách nhiệm đối với hoạt động an sinh xã hội cũng như đóng góp vào nhiệm vụ chính trị - xã hội của đất nước trong bối cảnh đại dịch Covid-19 phức tạp như hiện nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm