Người từng dự báo đáy giá bitcoin nhận định tiền ảo sắp tăng

0 Thanh Niên Online
Sau khi giảm hơn 60% từ mức giá cao nhất của tháng 12.2017 xuống ngưỡng đáy tháng 2 năm nay, giá bitcoin đang có dấu hiệu phục hồi.
 /// Ảnh: Reuters - Ảnh: Reuters
Ảnh: Reuters
Theo CNBC, đồng tiền thuật toán này tăng khoảng 35% từ khi hạ xuống dưới 6.900 USD hôm 5.2, và người từng dự báo chính xác đáy giá bitcoin giờ đây cho hay đồng tiền thuật toán này sẽ còn lên giá tiếp.
Sau mức giá thấp trong ngày 5.2, chủ tịch Blue Line Futures Bill Baruch cho hay ông nhìn thấy bitcoin có chuyển động lên giá đến 10.000 USD. Ở thời điểm ông Baruch bình luận, bitcoin đang có giá 7.200 USD. Rạng sáng nay 25.4, giá bitcoin là 9.380 USD, tăng hơn 28% kể từ thời điểm ông Baruch nhận định.
Cụ thể, chuyên gia này cho rằng đợt tăng giá gần đây diễn ra khá rộng rãi, với một số đồng tiền thuật toán thay thế cũng tăng giá trị. Đây được xem là chất xúc tác cho toàn bộ thị trường tiền thuật toán.
Bitcoin vừa có đợt phục hồi từ mức đáy năm 2018 ngay cả khi đối mặt với nhiều lo ngại về quy định, quản lý, trong đó có việc New York điều tra các sàn giao dịch như Gemini và GDAX của hãng Coinbase.
Thêm vào đó, mức giá 10.000 USD thể hiện mức kháng cự mạnh, song một khi mức này được phá vỡ, ông Baruch cho rằng bitcoin sẽ có giá 11.500 USD.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cần thay đổi tư duy quản lý chất cấm ngay từ đầu vào  /// Ảnh: Công Hân>

Mạnh tay với chất cấm

Bộ NN-PTNT đề xuất mức xử phạt nặng đối với tổ chức, cá nhân sử dụng chất cấm trong nuôi trồng thủy sản.
Chuối Laba xuất khẩu đi Nhật /// Lâm Viên>

Nông nghiệp cần sự khác biệt

Tư duy truyền thống mang tính bảo thủ “xưa bày nay làm” đã cản trở khả năng sáng tạo sản phẩm của người nông dân trong sản xuất nông nghiệp. Với nông nghiệp công nghệ cao, yêu cầu những sản phẩm khác biệt lại càng lớn.
Mekong Capital đã thoái hết vốn tại Thế Giới Di Động và thu lãi lớn /// M.P>

Quỹ ngoại lãi lớn tại Việt Nam

Dù 2 quý đầu năm nay thị trường chứng khoán Việt Nam suy giảm nhưng tính chung, các quỹ đầu tư nước ngoài vẫn gặt hái thành công.