Nhà ga quốc tế Cam Ranh lọt top 5 Routes Asia 2019 Marketing Awards

0 Thanh Niên Online
Chỉ trong vòng 6 tháng kể từ ngày tham gia bình chọn, nhà ga quốc tế Cam Ranh (sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa) vinh dự được nhiều hãng hàng không quốc tế bình chọn và lọt top 5 giải thưởng Routes Asia 2019 Marketing Awards.
Nhà ga quốc tế Cam Ranh  /// ẢNH: N.A Nhà ga quốc tế Cam Ranh - ẢNH: N.A
Nhà ga quốc tế Cam Ranh
ẢNH: N.A
Giải thưởng Routes Asia 2019 Marketing Awards (giải thưởng quốc tế của Routes Asia được tổ chức hàng năm) dành cho sân bay có hoạt động quảng bá truyền thông xuất sắc nhất 2019 đã diễn ra vào tối 11.3 tại Cebu (Philippines); quy tụ hơn 800 đại biểu, 100 hãng hàng không quốc tế, 200 sân bay quy mô lớn…
Đây là sự kiện phát triển tuyến hàng không duy nhất dành riêng cho khu vực châu Á Thái Bình Dương thu hút các nhà quản lý cấp cao từ cộng đồng phát triển dịch vụ hàng không trong khu vực. Sự kiện này cung cấp nền tảng mở rộng và kết nối giữa các sân bay và các hãng hàng không cùng các công ty du lịch lữ hành.
Nhà ga quốc tế Cam Ranh chính thức tham dự sự kiện. Tại sự kiện này, đã có hơn 2.000 cuộc đối thoại trực tiếp về phát triển các đường bay mới của ngành hàng không quốc tế.
Nhà ga quốc tế Cam Ranh lọt top 5 Routes Asia 2019 Marketing Awards - ảnh 1
Nhà ga quốc tế Cam Ranh chính thức tham dự sự kiện và lọt top 5 Routes Asia 2019 Marketing Awards
N.A
Chỉ trong vòng 6 tháng kể từ ngày tham gia bình chọn, nhà ga quốc tế Cam Ranh vinh dự được nhiều hãng hàng không quốc tế bình chọn và lọt top 5 giải thưởng Routes Asia 2019 Marketing Awards, ở hạng mục sân bay có công suất phục vụ từ 4 - 20 triệu hành khách/ năm cùng với các sân bay khác như sân bay Adelaide (Úc), sân bay Chubu Centrair (Nhật Bản), sân bay Christchurch (Newzeland), sân bay Perth (Úc).
Nhà ga quốc tế Cam Ranh trực thuộc Công ty cổ phần CRTC do Tập đoàn IPPG (ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm Chủ tịch HĐQT) và các đối tác đầu tư khởi công xây dựng và đưa vào khai thác từ tháng 6.2018 với công suất phục vụ 4 - 5 triệu hành khách giai đoạn 1; và đang chờ phê duyệt của Bộ GTVT về việc đầu tư mở rộng tăng công suất phục vụ lên 8 triệu hành khách/ năm đến 2020.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Không chỉ giá điện mà lương tối thiểu cũng tăng tạo áp lực cho nhiều doanh nghiệp /// Ảnh: Ngọc Thắng

Lo giá cả tăng theo điện

Dù không bất ngờ với việc giá điện tăng từ ngày 20.3, song doanh nghiệp, người dân lẫn chuyên gia vẫn canh cánh nỗi lo giá các mặt hàng khác tăng theo.
Thép xanh - thân thiện môi trường cho người Việt

Thép xanh - thân thiện môi trường cho người Việt

Ngày 19.3, tại KCN Phú Mỹ II-BRVT nhà máy Thép Tung Ho Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm Thép Tung Ho - thân thiện môi trường mang đến một khái niệm mới về tiêu dùng xanh - mặt hàng thép xây dựng tại Việt Nam.
Tuyển dụng ngành ngân hàng nóng ngay từ đầu năm

Tuyển dụng ngành ngân hàng nóng ngay từ đầu năm

Năm 2018 khép lại, bức tranh toàn cảnh ngân hàng nhìn chung ghi nhận nhiều điểm sáng khi hàng loạt nhà băng từ quy mô đến vừa và nhỏ công bố các số liệu lợi nhuận ấn tượng, vượt xa so với chỉ tiêu đề ra ban đầu.
So sánh giá năng lượng của Việt Nam với các nước

So sánh giá năng lượng của Việt Nam với các nước

Về GDP, theo số liệu công bố của các tổ chức quốc tế, gồm Quỹ tiền tệ Quốc tế (IMF), Ngân hàng Thế giới (WB), và Liên hiệp quốc (UN) thu nhập GDP bình quân đầu người của Việt Nam năm 2017 là 2.346 $.